Truyendam’s Weblog

Truyện dâm việt nam loạn luân sex việt trai gái dâm đãng

Ngôi nhà 3 tầng

Posted by truyendam trên Tháng Mười 14, 2008

Loạn Luân giữa Mẹ và Con trai
Tác Giả: Trần Thắng

Những dòng chữ của đứa con

Năm nay tôi được 16 tuổi. Tôi là một đứa con trai bịnh hoạn, trí óc tôi không được bình thừơng . Có những lúc tôi rất tỉnh táo như bây giờ, tôi có thể suy nghĩ như một người bình thường, tôi có thể nhớ lại được tất cả mọi chuyện trong quá khứ, nhưng chuyện xảy ra từ rất lâu, thật lâu về trước, rành rẽ từng chi tiết, nhưng bất chợt trí óc tôi bỗng biến mất.

M tôi nói lúc đó tôi không còn biết gì c, như mt người mt hn. Tôi đi ra đi vào trên tng lu th ba cu căn nhà. Trí óc tôi hoàn toàn trng rng …

Tôi phi k li chuyn này, tôi phi viết li nhng gì đã xy ra trong cuc đời tôi. Tôi không mun viết li như mt hi ký. Tôi đâu có gì để viết li đâu, nhưng tôi ch s nếu tôi không ghi li nhng gì mà tôi còn nh được bây gi thì đến mt lúc nào đó, tôi s không còn nh được gì hết và tôi s không còn biết mình là ai nếu không có nhng dòng ch này để nhc nh đến thân phn ca tôi. Tôi s viết nhng dòng ch này rt chm rãi, rt t t…khi nào trí óc tôi có th suy nghĩ mt cách bình thường như bây gi, tôi s c nh li nhng k nim t trước dến nay và ghi li tht trung th�c, không để cho ai đọc c, mà ch cho chính tôi, ch mt mình tôi thôi.

Tôi là mt đứa tr bình thường được sinh ra trong 1 gia đình trung lưu. Tôi đã có được đầy đủ nhng gì mà mt đứa tr trong xã hi này mong mun : gia đình êm m, ba m tôi rt thương yêu nhau và tôi đã được cưng chiu, tôi đã có nhng món đồ chơi đắt tin, hiếm hoi mà nhng đứa bn phi thèm thung…tôi đã mc nhng qun áo hiu đắt tin mà rt ít nhng đúa bn trong lp đã có, tôi đã được gi đến nhng trường hc

tt nht t khi bt đầu hc mu giáo. Nói tóm li hơi kiu cách và ci lương mt chút, có th nói rng : tôi được sinh ra đời dưới mt ngôi sao sáng, trong sước mun ca tt c mi người và trong mt hoàn cnh kinh tế rt tt ca gia đình tôi mc dù tình trng chung ca đất nước Vit Nam không được kh quan lm, nếu không nói là nghèo kh trong thi gian gia nhng năm 1980, thi đim mà tôi đã được sinh ra. Ba tôi đã có nhng công vic làm ăn rt thun li và đã mua được căn nhà hin thi, căn nhà 3 tng lu trong mt khu rt yên tĩnh trong khu v�c h tm Chi Lăng thuc qun Tân Bình. Và cũng để nga trước nhng ri ro có th xy đến trong nhng cuc làm ăn ca ba tôi, chuyn này co th xy ra bt c lúc nào trong nn kinh tế không n định cua xã hi Vit Nam lúc đó, ba tôi đã để cho bà ngoi tôi đứng tên căn nhà. Mt s ngoi t cũng đúng tên bà tôi trong mt trương mc ti mt ngân hàng ngoi quc, tôi không biết la bao nhiêu, nhưng đủ để cho gia đình chúng tôi tiếp tc sng mt cách ung dung như khi ba tôi còn sng. Người ta đã giết ba tôi 6 năm trước, lúc đó tôi được 10 tui. Nhng người làm ăn buôn bán chung vi ba tôi đã thuê người giết ba tôi. Bà ngoi và m tôi k li như vy khi công vic làm ăn buôn bán b trc trc. Không ai nói rõ cho tôi biết chuyn này. Mi người đều mun du kín và mun quên đi chuyn đã xy ra, mun câu chuyn đi vào quên lãng để bt đi s� suy nghĩ càng làm thêm đau kh cho s� mt mát quá ln trong gia đình chúng tôi. Nhúng tôi vn tiếp tc cuc sng cu tng lp người có tin trong xã hi, tin gi v đều đều t ngân hàng ngoi quc để m tôi có th nuôi tôi ăn hc thành tài và để m tôi có th sng nhàn h sut cuc đời ca bà mà không phi làm lng gì c.

Tôi là mt đứa tr kháu khnh, khe mnh, sáng sa. Trong lp, tôi luôn đứng 5 hng đầu, tôi có năng khiếu v văn và ngoi ng. Trong sut nhng năm tiu hc và nhng năm đầu ca trung hc và ngay c sau biến c ba tôi chết, tôi vn là mt đứa tr kho mnh và s� thay đổI, mt mát ln lao đó không làm cho tôi b nh hưởng quá nhiu đến tinh thn. Bt đầu t năm 13 tui, có s� thay đổi ln ln trong tôi. Trí nh ca tôi b gim đi t t…th hng trong lp ca tôi xung đến gn cui ch trong vòng 1 năm. Th cht tôi vn bình thường, nhưng tôi hay quên và ln ln đưa đến trng thái như bây gi, rt ít khi tôi được tnh táo để ngi suy nghĩ và viết được như thế này, m tôi bo tôi không biết tôi là ai và hành đông như mt người mơ ng, không có thn. Tôi cũng không biết là mình như thế nào na. Trong vòng my năm tri, tôi đi hết bác sĩ này đến bác sĩ khác, hết nhà thương này đến nhà thương khác đến ni chuyn đi đến nhà thương khám bnh đối vi tôi coi như công vic hàng ngày. Tôi quen vi nhng câu hi mà bác sĩ đã đặt ra cho tôi, tôi quen vi nhng cái máy scan não to ln, cng knh rt mi m mà ch nhà thương dành riêng cho người ngoi quc mi có. Tôi quen vi nhng si dây đin xanh đỏ chi chít gn vào đầu tôi đưa vào 1 cái máy để hin lên nhũng làn sóng trên màn nh. Tôi quen vi nhng viên thuc đủ màu, va nh va ln ln xn mà tôi bt buc phi ung mt ngày my ln, c chc viên, mt cách đều đặn. M tôi bo con chu khó ung thuc mt thi gian s hết, con ch b suy nhược thn kinh thôi. Tôi ch biết thế và chng nghĩ đến điu gì khác, mà dù có mun suy nghĩ đi na tôi cũng chng biết phi suy nghĩ gi c, tôi đã nói là đầu óc tôi bây gi ít khi được tnh táo lâu để có th suy nghĩ trn vn mt chuyn gì, đang suy nghĩ là b ct đứt.. như vy đó.

Tôi đã k cho bác sĩ nhiu ln, vi s� khuyến khích ca m tôi là phi làm sao có th k tng chi tiết nhng s� vic mà người ta nghĩ có anh hưởng đến đầu óc ca tôi. Tt c mi chuyn tôi thy không có gì là đáng k li đây, tr mt vic, tôi nghĩ là có nh hưởng mnh đến trí óc và căn bnh ca tô Để tôi ghi biến c này li đây mt cách vn tt, vì cũng không có gì nhiu để mà viết v chuyn này c.

Năm tôi 6 tui, tôi có my đứa bn con ca người bn thân ca ba m. Chúng tôi thường hay sang chơi nhà nhau vi ba m tôi mi bn sang nhà ăn ung hay ngược li. Người ln nói chuyn vi nhau và tr con chúng tôi kiếm ch chơi vi nhau. Ba đứa mt đứa con gái 7 tui và đứa con trai 5 tui con ca người bn ba m tôi. Na đó, chúng tôi chơi ct nhà, lôi tt c mùng mn chăn gi trong phòng ng đem vô phòng hc ca tôi để ct nhà. Ct xong my đứa chui vô nhà nói chuyên vi nhau trong nhà mi. Thng con trai nm lăn ra ng. Đứa con gái và tôi nói chuyn vi nhau mt lát ri con nh r tôi chơi trò v chng.. Con nh nói tôi hai đứa ci hết qun áo và kêu tôi nm trên người nó, ging như ba má nó làm như vy đó. Tôi cũng leo lên nm trên người nó, mt cm giác la l thích thích rt mi m. Con nh cm chim tôi đặt lên chim nó ri hai đứa nm yên như vy mt lúc lâu đến khi chán ri mi mc qun áo li. S� kin này đi qua, sau đó tôi ch lâu lâu mi nh li vi 1 cm giác nh nh. Nhp độ nh li chuyn này càng ngày càng tăng lên khi tôi ln lên. T năm 10 tui câu chuyn tr li vi tôi thường xuyên hơn, vi nhng bt rt, thèm mun, tiếc r vì lúc đó tôi đã được biết qua bn bè nhng câu chuyn nhm nhí v tình dc là cái gì ri. Tôi nm mơ thy mình nm trên người con nhđến năm 12 tui, tôi bt đầu mng tinh. Khi tôi bt đầu bi bnh thì tôi không còn nh nhiu đến chuyn khác na, nhưng ch có chuyn này, chuyn tôi nm trên người con nh lúc nào cũng ln qun trong đầu tôi, lúc nào ý mun làm tình, ý mun v dc vng cũng thôi thúc đòi hi tôi. Tôi không biết khi trí nh ca tôi b mt mát khá nhiu như nhng ngày gn đây, lúc tnh táo tôi vn nghĩ đến chuyn đó, nhưng khi tôi đang trng trng thái vô thc, không biết là như thế nào na.

Bây gi thì tôi vn lun qun trên lu 3 ca căn nhà, vn mi ngày ung c chc viên thuc và vn viết được chng nào hay chút đó khi đầu óc tôi tnh táo.

Tôi là m cu đứa con trai duy nht ca v chng tôi. Tôi đã đọc được nhng dòng ch con tôi viết để trong ngăn kéo bàn hc ca nó. Tôi đã khóc hết nước mt v s� hm hiu ca con tôi. Nhng gì con tôi viết ch la mt phn s� thưc v căn bnh ca nó thôi. Tôi đã du không cho nó biết v tình trng th�c s� bnh ca nó. Sau c gn 2 năm khám bnh và định bnh. Bng tt c nhng phương tin ti tân nht mà y hc có thđược và dĩ nhiên là tn nhiu tin mà chng tôi để li, các bác sĩ chuyên môn v não b và thn kinh đã tìm ra s� tc nghn ca mch máu đưa lên não ca nó, máu ch được đưa lên nhng phn ca não b điu khin nhng hot động thông thường nhưng bi tc nghn phn điu khin trí nh. Mt căn bnh rt hiếm, tên khoa hc dài lòng thòng tôi không th nào nh ni ! Mch máu càng ngày càng bi teo nh li và ch trong vòng hơn 2 năm tri, con trai tôi đã mt gn hết trí nh ca nó. Bác sĩ đã tiên đoán là con tôi ch còn sng được trong vòng mt thi gian ngn na, ti đa là 6 tháng mà thôi khi mch máu b teo li hết và máu không còn truyn được lên đầu na. Tôi đã van nài năn n h cu dùm con tôi, tôi có đủ tin để chi phí cho 1 cuc gii phu thông mch máu não, nhưng h nói không th làm được, y hc ngày nay vn phi bó tay vi chng bnh ngt nghèo ca con tôi. Tôi đã đi cu khn van vái khp nơi ri tìm kiếm hy vng đông y. Tôi đã tìm được mt thày Tàu rt gii, sau khi chn mch cho con tôi, ông thy đã nói con tôi b chng kinh mch não không được điu hòa và trong người quá nhiu dương khí, cn phi b sung âm khí. Tôi đã liên lc vi tt c vin nghiên cu đông y ca Trung Quc để cho con tôi được cơ hi tr liu, gii pháp cui cùng khi y khoa tây phương đã chu bó tay.

Tun sau tôi s sang Trung quc, đến Bc Kinh để làm mi th tc để h chp thun cha tr cho con tôi ti vin đông y ni tiếng nht đó.

Bây gi tôi s nói v tôi mt chút và ri đến nhng din biến tht đau lòng v chng bnh ca con tôi.

Tôi là con gái duy nht cua mt gia đình co quyn thế, ni tiếng Sài gòn trước năm 75. Tôi hc trường Pháp, có tài xế lái xe đi hc hàng ngày. Ri ngày gii phóng, mt cuc đổi đời ln lao cho gia đình tôi. T mt tng lp cao v danh vng và vt cht ca xã hi, gia đình tôi đã b sa sút mt cách trm trng va đến năm 18 tuI, tôi đã phi ly chng, ly mt người chng ln hơn tôi đến 15 tui nhưng giàu có để cu vãn tình trang sa sút v kinh tế ca gia đình. Tôi là mt ngườI con gái đẹp, tha hưởng di truyn ca m tôi ngày xưa đã m thi xuân sc và cho đến bây gi , sau khi chng tôi chết, vn còn rt nhiu người đàn ông giàu có quyn thế tán tnh tôi. Tó th tôi đã xiêu lòng đi thêm mt bước na nếu con trai ca toi không mang chng bnh ngt nghèo. Nhưng tôi đã t chi tt c để được chăm sóc con tôi, cho đến khi nó không còn hin hu trên cõi đời này na.

Tôi đã làm thêm mt ln ca st trên tng lu 3 ca căn nhà để nó không lang thang đi lc ngoài đường, khi trí óc ca nó không còn nhn định được như mt người bình thường na. Tôi đã mua máy monitor để nghe động tnh t lu 3 để l có chuyn gì xy ra cho nó mà tôi đang dưới nhà có th chy lên kip thi để săn sóc nó.

Khi chng bnh ca con tôi tr nên trm trng hơn, vào lúc các bác sĩ đã chu bó tay và tiên đoán cháu khong còn sng lâu được na là vào lúc tôi phát hin ra nhng hin tượng k l ca cháu. Nó không phá phách hay la hét trong tình trng vô thc, cháu ch nói lm bm mt mình, đi ra đi vào trong my căn phòng ca tng lu. Và đặc bit cháu nghe li ca bt c người nào nói vi cháu lúc đó. Ai cháu cũng xưng bng con :
-Cho con ung nước..
-Con mun ăn..

Thy cháu đi qua đi li nhiu qúa tôi bo con ngi xung, cháu ngoan ngoãn nghe li, nhưng ch được mt lát ri tiếp tc đi na.

Nhng câu nói lm bm càng ngày càng nghe rõ hơn, và mt hôm tôi đã tht sng st nghe cháu nói trong vô thc:
-Con mun chơi..  
-Con mun đụ
-Con mun bú ln…
-Con mun bú vú..

Cháu c nói lm nhm nhu vy mãi tôi phi quát ln lên cháu mi thôi, nhưng ri mt lúc sau, cháu li lm bm tr li nhng câu nói tc tĩu đó. Tôi li càng phi cô lp cháu, khóa ca tng lu k hơn na, l có ai nghe thy thì k lm, ngay c m tôi, tôi cũng du, không cho bà biết nhng hin tượng này, tôi ch để cho bà thăm cháu vào nhng lúc cháu tnh táo.

Sau đó không bao lâu, mt hôm tôi thy cháu vc tay vào bên trong qun th dâm. Tôi ngượng chín người khi thy cháu như thế, tôi lng lng b vào phòng mình, nm khóc tht lâu, ti nghip con tôi !!!

Vào đúng thi gian đó, tôi gp ông thy Tàu và phc ông ta v tài chn bnh : cháu có qúa nhiu dương khí, cn b sung âm khí !!! Âm khi là khí huyết ca người đàn bà, nếu được cân bng khí huyết, có th con tôi s sng lâu hơn, có th con tôi s khi bnh, tôi c tin, c bám víu vào tt c nhng hy vng mong manh. Và tôi đã đi đến mt quyết định, tôi s phi làm mi cách để cu con tôi, dù cách nào đi na, lòng thương yêu ca tôi vi đứa con trai duy nht vô b bến, tôi có th chết thay để con tôi được sng ! hung h chuyn gì khác na..tôi đã quyết định bng mi giá, bng mi cách để cu đứa con trai duy nht ca tôi, máu m ca tôi..Sau nhiu ngày suy nghĩ , bng nước mt, bng s� thương yêu vô b bến ca lòng me..

Bui sáng hôm đó, sau khi đã dn ăn sáng cho cháu, cháu vn trong tình trng vô thc, nhưng vn ăn, vn ung như mt cơ th đòi hi, tôi ly qun áo cho cháu và bo cháu đi tm như thường l. Tôi cũng vào phòng tm riêng và làm v sinh như hàng ngày, nhưng k hơn ngày thường. Nhìn vào gương, tôi vn thy thân th mình vn còn đẹp như ngày nào mc dù đã 1 ln sinh n và có hơn 10 năm chăn gi. Hai bu vú tôi vn no tròn, săn cng, hai núm vú vn nh nhn và đỏ hng. Đặc bit, thân th tôi có mt làn da tht trng và mn màng, tôi không cn son phn mà môi vn đỏ tươI, má vn phơn pht hng. Nhìn xung phía dưới, bng tôi vn thon th, eo vn còn nh và cp đùi rt thon. Ngày xưa đã có biết bao nhiêu anh chàng đã đi theo để được ngm đôi chân tôi khi tôi mc váy đầm thi đi hc.

Tôi sy li mái tóc dài cho tht khô, r ngôi gia như t bao gi và khoác mt áo đầm rng mc trong nhà màu xanh tht lt.

Con tôi như thường l, đi qua đi li trong nhng căn phòng trên lu. Tôi vô phòng tm dn dp qun áo vt ba bãi trên nn phòng tm và lau dn li cho sch s. K t khi cháu bi bnh, tôi đã không cho ai ngoài tôi làm công vic này, mt mình tôi chăm sóc tng lu ca cháu, s người làm đồn ra ngoài là cháu b mt trí. Bên ngoài, cháu bt đầu nói lm nhm nhng câu nói tc tĩu và khi tôi qua phòng cháu thì nó đang đứng nhìn ra ca s, tay cháu đang thc vào qun, tôi gi cháu:
-Lâm con làm gì vy, b tay ra !
Cháu t t rút tay ra ngoài, mt vn như nhìn vào cõi hư vô nào đó, ming vn lm nhm nói:
-Con mun chơi..  
-Con mun bú vú..
-Con mun bú ln..

Tôi xót xa nhìn cháu, và tôi th�c hành ý định ca mình, tôi bo cháu:  
-Con đến đây..

Cháu vn ngoan ngoãn nghe li tôi như bao gi t t đến bên tôi. Tôi đang đứng t�a người vào cái bàn nh trong phòng, tôi t t ci b lp áo rông trên người rơi xung đất, tôi đứng trn trung trước mt cháu, cháu nhìn thân th tôi không chp mt, ming vn lm bm nói, tôi bo cháu:  
-Con không được nói na, li đây vi me..

Lúc đó lòng tôi không có mt chút dc vng, ch có tình mu t bao la, tôi s phi cu con tôi, tôi phi cu con tôi..

Cháu vn nhìn tôi chăm chăm, tôi nhm mt li bo cháu:
-Con s vú m đi…

Bng vô thc, cháu đưa hai tay lên đụng vao hai cái vú căng tròn ca tôi, cháu bóp nhè nh hai vú tôi, lung hơi nóng t bàn tay cháu truyn qua người tôi qua s� tiếp xúc ca hai bàn tay vào lp vú tôi. Tôi vn nhm tht cht đôi mt, t� bo vi mình là tôi đang hy sinh cho con trai tôi, không h vương mt chút dc vng nào c, tôi thì thm vi vong linh ca chng tôi : Em chu ti vi anh, em đã phm tôi vi anh, xin anh tha th cho em, ch vì con, ch vì con thôi anh !!! Nhưng người tôi vn nóng lên, tay chân tôi lnh ngt, hơi th tôi dn dp. Tôi đã không đè nén được s� khích động ca s� va chm gia hai người khác phái dù là con tô Đã t lâu, hơn 6 năm ri , k t ngày chng tôi chết, chưa có người nào đụng vào thân th tôi. Tôi đứng d�a vào bàn, nếu không có tôi đã ngã xõng xoài trên nn nhà. Hai tay cháu vn bóp hai vú tôi, càng mnh hơn na, tôi nhăn mt nói kh vi cháu:
-Con bóp vú m nh thôi con, con làm m đau..

Người tôi tê rn, but lên tn óc, tôi đứng đó run ry, con trai tôi đang s nn hai bu vú ca m, như ngày nào còn bé, tôi đã cho cháu bú hàng ngày. Tôi bo cháu trong hơi th dn dp:
-Con bú vú m đi, bú như hi con còn nh đó.

Tôi rùng minh khi làn môi ươn ướt ca con tôi đụng vào đầu vú, mt cm giác đê mê lan khp người, tôi t t m mt nhìn con tôi ngm nguyên đầu vú đã săn cng ca tôi mút nh nhàng, tay kia cháu vn bóp bu vú tôi. Tôi nói như mt người mt hn, tiếng nói ca tôi tht lc lõng lúc by gi:
-M cho con hết đó, tt c thân xác này m hy sinh hết cho con đó !

Con tôi bú say sưa, nước miếng ca nó chy ướt c ng�c tôi, tôi không còn đứng vng được na, chân tôi mun khuu xung, tôi đẩy cháu ra và đi lùi lai cái giường nm tôi mi thay bc nm mi trng toát cho cháu. Tôi nm nga trên mt nm, con tôi theo chm lên người, nó tham lam bú hết vú bên này ri đến bên kia, tay cháu bt đầu xoa dn xung bng tôi, vut dài theo mông tôi và đặt ngay vào ln tôi, tôi un người nhn cm giác tht đê mê khi tay nó bt đầu xoa ln tôi. Tôi t� km chế s� kích thích ca mình, t� bo lòng : mình đang hy sinh cho con. Li ông thày thuc người Tàu vn còn bên tai tôi:
-Con bà quá nhiu dương khí nhưng thiếu âm khí !

Âm khí la nhng gì thuc v người đàn bà, nm trong b phn sinh dc ca người đàn bà, tôi cn phi cho cháu âm khí để quân bình lut âm dương ca tri đất, may ra cháu s khi bnh, may ra cháu được lành bnh.

Âm khí ca tôi đã ra tràn tr, người đàn bà đã 6 năm không gn đàn ông như tôi ch cn mt chút kích thích, ch cn mt sđụng chm nhe nhàng thì âm khí đã tràn tr trong ln. Tôi phi cho con tôi âm khí ca mình, tôi đẩy đầu cháu vào gia háng mình và bo cháu:
-Con bú ln m đi !

Cháu ngoan ngoãn vc mt vào ln tôi bt đầu liếm nh hai mép ln , tôi co cng người chu đự�ng không cho tiếng rên thoát ra t c hng mình, khi lưỡi cháu đụng vào mng đốc ca tôi thi tôi không còn chu đươc na, hai chân tôi dng xa thêm na, người tôi run ly by, tôi đã được kích thich đến tn cùng ri, tôi bu cht nhng ngón tay vào mt nm, nhng tiếng kêu thoát t c hng tôi:
-Aaahhhh..aaaahhhh..aaaaahhhh..
-Tri ơi con ơi…m…m…tri ơi con..

Con tôi vn vc mt vào ln tôi, cháu mút và liếm tt c âm khí tràn ra t ming ln, tôi nói, không biết vi khoái cm tt độ biến thành li nói hay vì mun cho con tôi được hưởng thêm cht âm khí:
-Bú na đi con, bú vy đó con..  
-M thích qúa..m thích quá..na đi con..aaaahhhh..aaaahhhh

Tri ơi, tôi đang hy sinh cho con tôi hay tôi vì dc vng đây, tôi đang phm ti, ti lon luân ln nht gia người m và chính đứa con rut ca mình. Khi đã quyết định hy sinh cho con, tôi đã quyết định vi chính minh và không nghĩ được là tôi s b khích động như vy, tôi tưởng lòng tôi s thanh thn cho con không h vương mt cm giác, nhưng s� tht trái ngược hn, tôi đã tn hưởng tt c nhng cm giác v tình dc ca người đàn bà vi người khác phái.

Con tôi đã đưa lưỡi vào tht sâu trong l ln tôi ri, lưỡi nó ngoáy ngoáy sâu trong ln, đụng vào vách ln, tôi trân người chu đự�ng tt c nhng cm khoái, âm khí trong người tôi chy ra đầm đề, tôi rùng mình đón nhn cm giác ca mt ln na xut tinh ca người đàn bà, tôi kp cht hai chân vào đầu nó, tôi rên lên tng chp:
-Aaaaahhhh..aaaaahhhh..con..m thích quá ri con..aaaaahhhh !!!!

Con tôi vn tham lam mút và bú tt c âm khí chy ra t ln tôi, nó ly ngót tay thc sâu trong ln tôi ngoáy nhè nh, ri tht ra tht vô ngày càng nhanh hơn na. Tôi mt quá, âm khí tôi li chy ra ào ào na, c t cung tôi co tht nhiu qúa vì thích thú, tôi mi rã ri hai bên mông đít. Tôi kêu la tht ln:  
-Thôi con, đừng bú na, m chu hết ni ri..m mt qúa ri con..thôi đi con..cho m xin đi con..aaaahhhh..aaaahhhh !!!

Con tôi ngơ ngác dng li, ngng đầu lên nhìn tôi, ti nghip, khuôn mt tht hin lành, vô ti, đầy si mê như chưa hưởng được hoàn toàn sung sướng ca mt ln làm tình đầu tiên. Nhìn khuôn mt đó, tôi không th nào t chi điu gi cho con tôi c, tôi nói vi cháu:
-Con ci qun áo ra đi, m cho con đụ m

Lúc đó, tôi không th tưởng tượng đươc tôi có th nói lên li nói tc tĩu đó, chưa bao gi trong đời tôi dùng t đó c, nhưng tôi đã nói vi con tôi như vy.

Cháu vn ngoan ngoãn đứng lên, ci áo phơi by vùng ng�c đầy đặn ca mt đứa con trai mi ln và khi cháu ci b hết qun lót, con cc tht khác thường chĩa thng ra phía trước, đầu cc đỏ hn, bóng lưỡng nhng cht nhn vì b kích thích. Tôi không ng cc con tôi li ln như vy, to bng c tay ca cháu. Tôi biết là b phn sinh dc ca con tôi được phát trin khác thường k t khi cháu b bnh, bác sĩ đã nói vi tôi như vy, nhưng tôi chưa nhìn thy. Bác sĩ đã gii thích vi tôi rng vì đầu óc cháu mt đi nhiu phn dng, và cháu hay b ám nh bi tình dc nên trong vòng 3 năm qua, b phn sinh dc ca cháu phát trin mt cách hơn bình thường rt nhiu. Chng tôi khi còn sng cũng ch bng mt phn ba ca cháu.

Tôi bo cháu:
-Con li đây !

Con tôi ngoan ngoãn đến sát bên giường, tôi ngi dy nhìn con cc to tướng ca cháu đang b kích thích ngóc lên ngóc xung. Tôi nghĩ thm không biết cc cháu có đút lt vào ln tôi không và không biết tôi có chu ni con cc to quá kh ca con tôi không. Ý nghĩ mun th coi ra sao làm tôi càng nôn nóng, tôi nm ly cc cháu kéo v phía mình, bàn tay tôi ch cm được mt na vòng ôm cc cháu, tôi bo cháu :
-M cho con đụ m nghe..con nm lên người m đị

Tôi nm nga trên giường, con tôi trèo lên người tôi, môi nó ngom lay vú tôi bú mnh, tôi rùng mình đón nhn cm giác tê tê sung sướng chy rn người, tôi cm cc cháu kê vào ca ln mình cà lên cà xuông ngay mng đốc ca mình. Lung khoái cm làm tôi tê cng người, cháu mun đẩy cc vào sâu trong ln tôi nhưng tôi nói vi nó:  
Đừng làm mnh, đau m nghe con..

Tôi ly tay n con cc ca con tôi t t vào trong ln, tôi cm thy da tht mình b banh ra, tht rát, tôi dng li, tôi nghĩ mình không th chu đự�ng coc cc quá to ca con tôi vào sâu trong ln được, ch mi có đầu con cc mi nhp vao ln mà tôi đã cm thy đau ri, không biết khi nguyên con cc khng l đút vào thì chc da tht tôi s b nt ra. Tôi nm ly cc cháu sc lên sc xung cà vào mng đốc mình, cm giác li được bùng lên, con tôi vn chm trên người tôi, bú hết vú này đến vú kia, tôi b kích thích đến tt độ khi đầu cu con tôi nhp nhp trên mng đốc, tôi càng sc cc nhanh hơn na, con tôi chu không được s� sung sướng, nh ming khi vú tôi, nó la lên:  
-Con sướng quá, con sướng quá..

Tôi bóp cht con cc vut tht nhanh, tht sát vài ln na thì tinh khí ca nó bn ra ào ào, cháu nm phc lên người tôi, ôm cht ly tôi, ming rên hù hù, cháu nc tht nhanh bên ngoài ln tôi, tinh khí ra dm d ướt c mt khong bng tôi, tinh khí nóng nóng tràn t người tôi xung mt nm, tôi cũng xut âm khí ướt nhem nhép trong ln, tôi kp cht hai chân li, cm thy bp tht t cung mình đang co tht tht khoái cm.

Tôi bo cháu:
-Nm xung đi con..

Con tôi ngoan ngoãn nm lăn ra giường th mnh, tôi liếc qua nhìn con đang nhm nghin mt li. Nước mt tôi bng trào ra t khóe mt, tôi ngi lên chy vào phòng tm đóng cht ca li khóc nc n mt mình tht lâu. Khi nước mt đã không còn na, tôi cm thy khoan khoái hơn, nhng mc cm v ti li không còn day dt tôi như hi nãy na, tôi đã hy sinh cho con tôi mà, tt c vì sinh mng ca con tôi. Tôi vn nước ra sch nhng tinh khí trên người, ra sch c nhng âm khí trong ln, cái áo khoác tôi còn phòng ngoài, rt dưới đất. Tôi nhón gót đi ra cúi xung định nht áo mc li thi con tôi đã ôm choàng ly tôi ngang hông, bế bng lên giường. Cc cháu đã cng ngc cha thng cm cm vào đít tôi. Ni có chng mười phút mà cc con tôi đã cng li như cũ. Cháu chm lên người tôi liếm ln t mt tôi xung c tôi, lưỡi nó liếm vào nách tôi làm tôi tht đê mê. Cháu liếm đến đâu, người tôi co rúm lai đến đó, tôi không còn km chế mình nhu hi nãy n, tôi mc sc th mình ngp ln vi nhng cm giác đang có ca mình:  
-Ooooohhhh…oooooohhhh..con ơi..oooohhhh !!!

Lưỡi con tôi li liếm trên ln tôi, cháu bú hai mép ln ri bú ngay mng đốc ca tôi, tôi ny mông lên đón nhn tt c cm giác kích thích t cái lưỡi ng nguy ca con tôi, âm khi tôi li chy ra ào ào. Nước miếng ca con tôi và âm khí ca tôi chy ra ướt nhp ln tôi, chy xung giường. Tôi nm ly tóc con ghì cht vô sát ln, tôi nói trong điên lon ca dc tình:
-M sướng quá con..ooooohhhhh..tri ơi sướng qúa, bú đi con..

Tôi không còn ngượng ngp hay e thn gì na, tôi đang làm tình vi con tôi, con tôi đang bú ln tôi tht say sưa, lưỡi con li quyn vào l ln tôi, ngón tay ca con li ngoáy sâu vào trong ln tôi, tôi rên lên tng chp :  
-Con ơi..con ơi..aaaaahhhh..aaaahhhh  
-Chết m…chết m…tri ơi con ơi..

Tôi không còn chu được na, bây gi tôi là mt người đàn bà nóng bng, 6 năm ri tôi chưa được hưởng mt ln nào sung sướng như bây gi, tôi th mình trôi ni theo cm giác này. Con tôi li chm người lên trên liếm bng tôi, cháu ly lưỡi rà vô rn tôi ri bú hai đầu vú, ngón tay con tôi vn ngoáy trong ln, thc ra thc vô tht nhanh, tôi ny người đón nhn cm giác k diu ca tri ban cho người đàn bà. Tay tôi thc xung vut cc cháu, tôi cúi nhìn cc cháu, tht ln, đỏ ng. Tôi mun đươc con cc to kia đút tht sâu vào ln minh để nghe cm giác trn vn ca mt ln làm tình. Tôi vi tay ly l vaseline để trên bàn ng cnh giường quết đầy my ngón tay thoa vô l ln, còn li tôi thoa vô cc cháu. Tôi nói vi con dn dp trong s� ham mun:  
-Con đút cc vô ln m đi con..đụ m đi con..

Tôi cm con cc n vô l ln mình, con tôi n mông sát xung người tôi, tôi nói vi con:
-T t thôi nghe con, không thôi đau m

Cháu đẩy t t con cc khng l ca cháu vô ln tôi, tôi rướn ngưới chp nhn s� c sát ca con cc banh l ln cht cng ca tôi. Cht vaseline làm cho bt cái cm giác rát rát ca s� c sát, tôi dang rng hai chân ra để đón nhn tt ca cm giác sung sướng ca ln làm tình tht s� này. Cc vô sâu ti đâu, tôi càng cong người đón nhn ti đó, ming tôi không ngt rên la :
-Oooooohhhhhh…ooooohhhhh…tri ơi con ơi…

Con cc bât gi đã vô sâu gn hết trong ln, mt con tôi trông tht si mê, hơi th ca nó tr nên hn hn, nó n cc vô sát người tôi na, đầu cc chm vô c t cung ca tôi, nước trong ln tôi li chy ra linh láng tr l�c cho cht nhn ca vaseline, tôi không cm thy đau đớn gì hết, ming tôi vn rên r :
-Tht ra tht vô đi con…nc đi con..đụ m đi con…

Con tôi nc nhè nh ri bt đầu nc mnh hơn na, tôi la lên:
-Nc na đi con, nc mnh đi con…aaaahhhh…vy đó con…mnh đi con  
-Tri ơi…chết…aaaaahhhhh

Con tôi nc mnh quá, cái giường rung chuyn theo nhip nc ca con tôi, nhng git m hôi t trán con, t ng�c con chy ròng ròng xung người tôi, tôi co hai chân lên cao na để rng ch cho nhp nc ca con tôi vô sát ln hơn na. Con cc tht ln tôi tưởng không chu được bây gi là c mt cm khoái tôi chưa tng được hưởng. Con tôi vn nhp tht nhanh, tht mnh con cc khng l cua nó vô ln tôi, con tôi rên lên h h theo tng nhp đập và theo tiếng rên r ca tôi:
-Aaaaahhhhh…aaaaahhhhh…m thích quá con ơi…ui da…thích quá … aaaaahhhhh!!!!

Bng tôi thy con cc n ln thêm ra trong ln tôi, gi�t gi�t, tôi biết là con tôi sp ra, tinh khí t cc nó bn vô t cung tôi tng đợt, âm khí ca tôi cũng ào ra cùng mt lúc, tôi dui hai chân xung , kp cht hai đùi li, xiết con cc trong ln, bp tht ln co dãn tht cht, hai tay tôi bu cht ly ngườI con, móng tay tôi cào lên lưng nó trong khi con tôi áp sát mt vô ng�c tôi rên lên theo tng đợt tinh khí bn vô ln tôi:
-Con thích quá…con thích quá…

Con tôi vn trong trng thái vô thc, làm tình theo bn năng ca ging đự�c, ti nghip cho nó, đâu biết là đang làm tình vi m … Tôi không biết nếu con tôi đụ tôi trong lúc tnh táo hay khi tnh li, biết mình đụ m mình, phn ng ca nó s ra sao.

Tôi chc là con tôi không biết gi đâu, nó vn trong trang thái bng bnh ca trí nh

Khi tinh khí đã ra hết, con cc ca nó mm tr li, nó nm lăn ra giường mt lát ri ng say. Tôi cũng mun nm tn hưởng nhng giây phút rã ri sau cuc làm tình, nhưng s nó tnh dy vi đầu óc tnh táo, tôi ngi dy, nht cái áo màu xanh lt ca tôi còn nm dưới đất ri tr v phòng mình sau khi đã khóa tht k li đi xung tng dưới.

Tôi lăn lên giường, mt mi, tha mãn và thiếp vào gic ng…trong đó, tôi thy con tôi lành mnh chy tung tăng gia min hoa c. Tôi đứng nép bên chng tôi, chúng tôi nhìn con cười rng r.

Ngày hôm sau, cháu hơi tnh li được mt chút, nó không biết đến chuyn gi đã xy ra ngày hôm trước, tôi mng thm vì có s� tiến trin trong cách b sung âm khí cho cháu và nht là nó không biết chuyn hai m con đã ng vi nhau. Bui trưa, cháu ngi ăn cơm trưa vi tôi và nói chuyn như mt ngưới bình thườn, tôi thy hôm nay nó có khong thi gian tnh táo lâu hơn mi ngày, đến chiu thi nó li tr li tình trng như bng bnh như cũ

Nhng dòng ch ca bà ngoi

Tôi là m ca Hoa và bà ngoi ca Lâm. Sáng nay, con gái tôi đã ra phi trường Tân Sơn Nht sang Bc Kinh để lo cho Lâm sang bên đó tr căn bnh him nghèo ca cháu. Hoa đã dn tôi rt k v vic chăm sóc cho Lâm và đưa cho tôi mt phong bì dày cm, Hoa dn tôi hãy đọc k nhng gì cha đự�ng trong phong bì để có th chăm sóc Lâm. Tôi đã m ra và đọc khi con gái tôi ri khi nhà. Tôi đã hoàn toàn sng st và tê tái trước tt c mi s� vic đã xy ra cho con và cháu ngoi tôi. Vy mà Hoa đã không h hé môi cho tôi biết, ngay c bnh trng ca Lâm, tôi c tưởng căn bnh ca Lâm ch la nht thi, co th cha khi được, nhưng không ng li bi đát như vy, con tôi đã hy sinh quá nhiu, hy sinh hết c thân xác mình cho con, đã phm đến mt cái ti rt ln, đã ng vi con rut mình để mong mt chút hy vng cho mng sng ca con. Hoa đã mt mình chu đự�ng, săn sóc cho con t 3 năm nay, không phin hà đến bt c người nào, k c tôi là m rut và là bà ngoi ca Lâm.

Tôi không biết phi làm sao đây, trí óc tôi đang làm vic tht nhiu, tôi đang trong mt tình trng khó x, nan gii. Khi để li thư này cho tôi, Hoa hy vng tôi s tiếp tc săn sóc và cho Lâm nhng hy vng để sng. Ti nghip cho con gái tôi, Hoa cho tôi biết tình trng ca Lâm dã có phn khá hơn mt chút, sau hơn 1 tháng giúp con, Lâm đã có được thi gian tnh táo, tuy không nhiu ch khong mt gi trong ngày, nhưng đỡ hơn là trước đó, Lâm trong tình trng vô thc kéo dài c đến my tháng, phi b d nhng dòng ch mà Lâm đang viết.

Mười my năm nay, khi chng tôi mt, tôi đã v chung vi gia đình con gái tôi, tôi ch có mt mình Hoa là đứa con duy nht mà chúng tôi đã thương yêu, nuôi nng và chiu chung hết lòng va ngược li Hoa đã rt có hiếu vi cha me. Nhà tôi đi ci to v, mt tay Hoa lo lng và chu cp cho cha me.. Tôi chng làm gì được c, sng trong đời sng trưởng gi t bé dến khi sa cơ tht thế, tôi không phi đụng đến móng tay bt c mt vic gì ngoi tr chau chut sc đẹp ca mình để chng được hãnh din có người v đẹp và duyên dáng trong nhng bui tiếp tân l lc toàn nhng gii trưởng gi, mnh ph phu nhân và tai to mt ln .

Tôi không mun suy nghĩ na, t xưa đến gi tôi có phi suy nghĩ nhc đầu v chuyn gì đâu, s tùy cơng biến vy.

Nhng dòng ch Hoa viết làm cho tôi s s bây gi phi lên lu 3 để chăm sóc cho Lâm. Nhưng tôi cũng phi làm trn li ha vi con gái tôi, phi chăm sóc cho đứa cháu ngoi khn kh, bnh tt duy nht ca tôi. Nhng dòng ch Hoa viết đã làm cho tôi b khích động nhiu, nhng hình nh trong đó đã ám nh tôi sut c mt bui sáng. Tôi cũng ch là mt người đàn bà yếu đui, tôi cũng chưa già lm để không còn nhng ý mun v dc vng, tôi mi ngoài 50, người tôi vn còn cân đối, tuy không bng nhng người đàn bà tr, nhưng tôi có dáng dp ca mt mnh ph

Bui chiu tôi đem cơm lên cho Lâm, Lâm đang trong trng thái không biết gì c, tôi đặt cơm lên bàn, Lâm đang đứng nhìn ra ngoài ca s, không chú ý đến s� có mt ca tôi. Tôi phi gi:  
-Lâm, ăn cơm đi con.

Lâm không nói gì c, t t quay li, ngi xung bàn và ăn cơm. Tôi ngi ăn vi Lâm, nó ăn chm rãi và không nói năng gì c. Khuôn mt Lâm tht ngây thơ và tht đẹp, ging m nhiu hơn là ging ba. Tôi va ăn va nhìn Lâm, tht ti ngip cho cháu tôi, khuôn mt tht ngây thơ vô ti. Tôi không cm được nhng git nước mt ca mình, nước mt tôi chy dài nht nhòa trên mt. Tôi lau mt, c nhn s� thương tâm ca mình ngi ăn cho hết chén cơm, ch Lâm ăn xong ri dn dp xung nhà. Lâm vn ngi yên trên ghế ming lm bm:
-Con ung nước.

Tôi bo cháu:  
Để ngoi dn xong ly nước cho con nghe !

Lâm vn không nói gì, nhng câu nói ca cháu hình như do bn năng, do sđòi hi ca cơ th ch không phi do t ý nghĩ ca nó.

Mt mình trong phòng sau khi đã lo cho Lâm. C ngày chy lên chy xung my tng lu, m tôi tôi đã rn ra vi khí hu Sài gòn. Tôi tm ra cho bt đi cái nóng vn còn hng h�c. Thay b đồ la mng cho mát, tôi định lên phòng Lâm ngi coi TV va xem chng cháu nhưng đầu óc li nghĩ ngi đến Hoa, đến tình cnh tht thương tâm ca con gái mình. Hoa đi khong 1 tun, tôi phi chăm sóc Lâm tht chu đáo để l có chuyn gi không b ân hn. Tôi vô phòng lc li xp giy Hoa để li cho tôi, t sáng tôi ch đọc lướt qua nhng đim chính, tôi mun đọc k li li dn ca con gái tôi để khi sơ xut trong vic trông nom Lâm. Lâm tuy trong tình trng không biết gì nhưng vì được dy d k t nh nên rt ngoan và nghe li người ln, tôi và Hoa nói gì Lâm cũng làm theo c. Tôi đọc tht k nhng dòng ch ca Hoa, đến đon t rt k v vic đòi hi v dc tình ca Lâm, Lâm không h tđộng đòi hi nếu Hoa không cho phép. Tôi đọc tht k đon làm tình ca 2 m con, người tôi bng nóng ran lên, bt giác, tôi cm thy phn dưới mình ươn ướt. Tôi cũng b khích động khi đọc nhng cnh t chân, tôi cũng ch la mt người đàn bà , tôi cũng có nhng đòi hi dc tình như mi người và tôi thy thông cm cho con gái tôi và thy thương Hoa nhiu hơn. Hoa đi ri, nếu bnh tình Lâm tr nng, tôi s không biết phi làm sao đây ? S� tin tưởng ca Hoa vi tôi quá nhiu và tôi s làm cho Hoa tht vng khi tr v thy tình trng ca Lâm t hơn trước khi đi. Hoa đã hy sinh cho con quá nhiu, tôi thương con tôi quá, và tôi cũng thương đưá cháu ngoi bt hnh ca tôi tht nhiu. Tôi có phi bi dưỡng âm khí cho Lâm như Hoa đã làm hay không ? và làm bng cách nào ? Nếu Lâm tđộng đòi hi thì d cho tôi hơn, tôi s phó mc thân xác mình cho con, cho cháu, nhưng qua nhng gì Hoa viết, Lâm không dám ch động làm vic đó mà phi co s� gi ý ca me. Lâm mi dám làm. Tôi phi gi ý ra sao đây ? không l tôi li đứng trước mt cháu, tđộng ci qun áo mình ra để gi ý cho Lâm.Tôi không th làm diu nay, tôi chưa h làm điu này bao gi c . Và còn vic để Lâm có được âm khí ca tôi…tôi suy nghĩ và tìm ra được phương cách ca mình ma không b để thân mình b ô uế và b phm ti lon luân, tôi hài lòng vi quyết định ca mình.

Tôi lên lu, Lâm đang đi qua đi li trong phòng, tôi ngi 1 lúc tht lâu ri bo Lâm:
-Con ngi xung đây vi ngoi đi con, đừng đi qua đi li như vy na con.

Lâm ngoan ngoãn nghe li ngi xung bên cnh tôi. Tôi ln tay vào bên trong qun ly ngón tay r vào âm h để âm khí tiết ra, tôi n ngón tay gia ca mình vào mng đốc xoa nhè nh, cm gíác t t dâng lên, người tôi nóng bng lên, âm khí đã chy ra ướt c âm h, tôi ly ngón tay mình thc vào trong l âm đạo để thm ướt ngón tay đưa lên ming Lâm ri bo :
-Con mút ngón tay ngoi đi.

Lâm nghe li, mút ngón tay dính âm khí ca tôi, tôi li thc tay vào thm ướt và đưa cho Lâm mút na, nhưng dến ln th 3 thì âm khí không còn nhiu na. Tôi phi t� kích thích mình na, nhưng âm khí không ra nhiu đủ để ướt ngón tay mình. Tôi không biết phi làm sao na đây, ngón tay chưa đưa được âm khí cho Lâm mút đã gn khô ri. Tôi ly cái mn mng ca Lâm che phía dưới bng, ngi xích vô trong giường, tôi ci hết qun ra ri t� kích thích mình, nhưng âm khí vn không đủ ướt ngón tay như ln đầu na. Tôi không còn cách nào hơn là để cho Lâm kích thích tôi để cht nhn chy ra.

(Xin li nếu có ai đọc được nhng dòng ch này, tôi không quen xài nhng t tc để chi âm h và dương vt nên tôi xài danh t mà nhiu người cho là không th�c tế.)

Tôi ci áo, để l nguyên b ng�c trn ca mình, ng�c tôi không còn săn cng nhưng không đến ni chy x xung, tôi biết cách chăm sóc sc đẹp ca mình t bao nhiêu năm ri. Làn da tôi vn còn mượt mà. Lâm thy tôi để ng�c trn, như mt s� cho phép, nó ly hai tay xoa lên vú tôi, nhng ngón tay Lâm vân vê đầu vú, người tôi nóng bng lên, hai đầu vú căng lên, dâm thy bt đầt tiết ra t ln tôi, tôi chưa kp ly ngón tay thm ướt đưa cho Lâm mút thì Lâm đã cúi xung bú vú tôi. Cm giác tê rn, đê mê chy khp người tôi, tôi ng người nm nga trên giường, cái mn mng vn che kín phn dưới thân th. Lâm trườn lên người tôi va xoa nn, va bóp hai vú tôi, cc Lâm bt đầu d�ng đứng t trong qun đùi ca nó. Âm khí đã ra tràn tr âm h tôi, nhưng tôi không cách nào đưa tay xung thm ướt ngón tay nình cho Lâm mút như gii pháp đầu tiên ca mình. Tay Lâm bt đầu s xung bng tôi và ln xung phía dưới. Lôi ly tay gi tay Lâm li, tôi không mun phm ti như con gái ca tôi, tôi phi gi trinh tiết ca mình, ca mt người đàn bà đã tng là mt mnh ph phu nhân. Lâm kho quá, tôi không th gi được tay Lâm. Nếu như lúc đó tôi nói vi cháu là Lâm không được làm vy thì hy vng Lâm s nghe li tôi, nhưng tôi đã không nói gì c, buông xuôi theo s� khích động ca thân th mình và để bàn tay Lâm mò mm vào ln tôi. Lôi cong người nhn chu nhng cm giác đê mê ca nhng ngón tay Lâm kích thích quá mnh vào nhng đim nhy cm nht ca thân th người đàn bà. Ngón tay thc vô âm đạo tôi, tôi trân người c căn răng d không tht ra tiếng kêu t c hng mình. Lâm ngi lên tut qun đùi ra, con cu tht ln ca nó làm tôi ngơ ngác, nó chm lên người tôi, nm cu đút vô âm h tôi, tôi định cn nó li nhưng không kp na, đầu cu đã n vào trong âm đạo và Lâm n tht mnh cho nguyên con cu vào trong đó, tôi rú lên:  
-Con ơi, con ơi…oooohhhh…oooohhhh

Tri ơi ! Người tôi lm đi, ngt ngây vì cm giác va rát rát va thích thú, hai tay tôi ôm cht ly lưng Lâm, môi tôi tìm môi cháu, tôi mút tht mnh lưỡi Tâm vào tht sâu trong ming tôi và đẩy lưỡi mình vào sâu trong ming nó, tiếng rên trong c hng tôi nghe ư . Tâm bt đầu nhp nh nh, cu Tâm quá ln c sát vào vành trong ca l âm đạo nóng bng lên, âm khí tôi tuôn ra t bên trong, tiếng nhp nghe lép nhép lam cho s� kích thich càng tăng lên nhiu hon na, tôi b môi Tâm làm ngp th, tôi cn không khí d th, tôi cn cho nhng tiếng kêu cũa tôi được thoát ra t hoan lc:
-Aaaaahhhh…aaaahhhh…aaaahhhh…oooohhhh…oooohhh

Tôi la lên:
-Làm na đi Lâm…vy đó Lâm…ngoi thích… ngoi thích…oooohhhh

Mi ln Lâm nhp cu sâu vào người tôi là lúc đó tôi cm thy thích nhiu hơn. Âm khí ca tôi li trào ra na ri kìa, người tôi run lên c t cung xiết li la lúc âm khí ca tôi trào ra, tôi ny mông lên để hng nhp đập xung ca Lâm. Lâm ngng li mt chút để th, có l nó nhp nhiu quá và nhanh quá nên cũng mt ri. Tôi dang rng hai chân ra, co đầu gi lên cao, Lâm bt đầu nhp nhanh và mnh tr li, tiếng ót ót ca âm khí theo động tác tht ra tht vô ca con cu nghe ln và rõ hơn.

-Chết ngoi rI con, tri ơi…chết ngoi…mnh đi Lâm…aaaahhhh

Tôi li ra na ri, s� co tht bên trong âm đạo đẩy âm khí t trong người tôi ra ngoài, cùng lúc đó, Lâm kêu lên:  
-Aahh…aahh

Mt lung khí nóng bn thng vào t cung tôi, tôi hy người lên đón nhn, tôi ôm xiết ly Lâm, nó n sát phn dui vào tôi, tiếng rên ca hai bà cháu cùng phát ra theo hai âm điu khác nhau, tinh khí bn ra yếu ln, tôi ôm xiết ly Lâm, bp tht âm đạo co rút li làm Lâm thêm sung sướng hơn na, nó nhm mt, nhăn mt, ming rên lên không ngng, ri nm ph xung người tôi, người Lâm nng quá, tôi cn phi th, ngp quá, tôi đẩy Lâm qua mt bên, nó nm nga trên giường, giang rng hai tay, nm nhm mt th dc. Tôi cũng nm lm người đi mt lúc lâu cho s� căng thng du xung ri ngi dy vô bung tm ra sch nhng tinh khí đọng li trong âm đạo, lau sch người, định mc li qun áo xung nhà, nhưng chân tôi đi không vng na, tôi để nguyên thân th trn trung ca minh ngã xung giường bên cnh Lâm ri thiếp đi lúc nào không biết.

Tôi tnh dy, Lâm vn còn nm ng say sưa. Tôi ngi lên, thân th Lâm to ln, vm v trên mt khuôn mt thât ngây thơ, tôi cúi xung hôn nh lên trán Lâm, nó m mt nhìn tôi ri nhm mt li na. Cu Lâm mm, nm vt ngang đùi vn còn ln như cu ca mt người bình thường đang căng cng. Tôi cm ly cu Lâm nhìn tht k, lp da qui đầu ph li che đầu cu còn đọng li mt chút tinh khí. Tôi cúi xung le lưỡi liếm cht tinh khí còn sót li, tôi mút nhè nh cu Lâm, liếm vòng vòng xung quanh đầu cu, tut lp da qui đầu xung để lòi đầu cu đỏ hn. Con cu cng lên dn dn, tôi ngm nguyên con cu vào trong ming mút tht manh, bây gi, nó n ln, tôi ngm không hết nguyên con cu, tôi ch mút được mt phn đầu cu mà thôi. Cht nước nhn nhn, mùi v ngai ngái thm vào v giác. Lâm đã tnh dy, bàn tay Lâm đang r rm gia k âm h ca tôi, ngón tay thc vào bên trong móc sâu vào âm đạo, tôi mút cu Lâm, bàn tay nm cu vc lên vc xung, Lâm ưỡn người lên mun đẩy sát cu vào ming nhưng chu vi cu quá lón tôi ch ngm được mt phn. Tôi v mút va liếm đầu cu có dính cht nhn, len đầu lưỡi tôi vào caí rãnh nh xíu ca đường xut tinh ca Lâm. Lâm mt tay banh âm h tôi, dùng c 2 ngón tay thám him trong âm h, ngoáy vòng vòng trong âm h làm tôi run ry c người, tôi nm vt ra giường đón nhn cm giác sung sướng chy rn rn trong cơ th mình, âm khí li chy ra vi tng đợt co giãn ca âm hô.. Lâm móc mt lát na r dùng c hai bàn tay banh ca âm h tôi ra tht rng ri le lưỡi liếm vào gia, khi đầu lưỡi Lâm va đụng vào đó, như có mt lung đin khoái cm chy tut lên ti tn óc, tôi la lên:
-Ooooohhhhh…oooohhhh…aaaaahhhhh…

Hai bàn tay, nhng ngón tay bu cht ly mt nm, tôi cong người ny âm h lên sát vô mt Lâm.

Ln đầu tiên trong cuc đời tôi được hôn vào ch kín. Thế h ca tôi là mt thế h khép kín, không có nhng th lng v tình dc, trong xã hi mà tính dc được coi là chuyn phòng the, chuyn xu xa, không được nói ti. Người chng làm tình vi v ch cho xong chuyn mi khi nhu cu đòi hi ch không coi chuyn tình dc la mt yếu t để đem đến hnh phúc gia đình như quan nim ca thế h bây gi cho nên tôi chưa h được hôn hít, hay bú liếm vào ch đó c.

Ln đầu tiên trong cuc đời được hưởng nhng cm giác l lùng thích thú như vy nên tôi tht đê mê, người tôi co git tng cơn theo cái lưỡi cu cháu tôi xc xo vào nơi cha đầy nhng dây thn kinh to cm giác như vy. Tâm ly đầu lưỡi ra vô mng đốc tôi rú lên:  
-Uuuuuiiii…uuuuuiiii…oooohhhh…oooohhhh…con ơi ngoi…oooohhhh…

Tôi giãy da trên giường, qun qui người theo tng cái mút ca Tâm vào mng đốc, Tâm bú càng mnh, tôi càng rú lên càng ln và đứt khúc, âm khí tôi chy lai láng, tôi không biết mình đã ra bao nhiêu ln na, âm khí như gom góp tích t li t mười my năm nay trong thân th tôi được dp tuôn trào ra theo nhng cái bú, mút ca cháu ngoi tôi, tôi không chu được na ri, tôi chm dy kéo Tâm lên người tôi :  
Đút cu vô ngoi đi Tâm, ngoi chu hết ni ri con, đụ ngoi đi con…đụ đi con…

Tôi dùng cái ch đụ hi nào không biết na, có l ch có ch đó mi tượng hình, mi din t được hết cái hành động làm tình ca hai ging đự�c và cái mà thôi. Tâm ngi lên, kéo hai chân tôi banh ra, cm con cu khng l đút vào âm h tôi, nó ch để đầu cu h hng phía ngoài, tôi thì mun con cu thc sâu vào bên trong càng nhanh càng tt để tôi hưởng được s� c sát ca cu vào âm đạo, được hưởng cm giác ngp đầy sng khoái khi đầu cu đâm sâu đụng vào t cung ca mình.

Bt thình lình, Tâm n tht mnh con cu sâu lút vào bên trong, tôi sướng đến tn cùng ca cm giác, tôi rú lên tng cơn:  
-Chết…chết ngoi ri con…aaaahhhh…tri ơi…chết ri con.

Tôi c rên r nhưng câu nói vô nghĩa đó theo tng nhp nc tht mnh, tht sâu ca cháu tôi, âm khí ca tôi ra liên miên, tôi mt quá ri, hơi th tôi b đứt quãng, Tâm nc dn dp hơn na, âm khí ca tôi li chy ra lênh láng, cm giác dn lên tp trung đỉnh đầu but but, tôi nm cn răng chu nhng cơn sng khoái dn dp kéo đến không biết đến bao lâu, người Tâm ướt đẫm m hôi rơi tng git trên thân th tôi.

Khi Tâm rùng mình, cu n ln gi�t gi�t trong âm đạo là lúc tôi biết tinh khi sp bn ra, tôi gng mình co tht nhng bp tht âm đạo ca mình để ép sát cu Tâm vào gia, để cm nhn được cm giác tuyt diu ca nhng giây phút cui cùng ca ln làm tình. Âm khí tôi cung tuôn ra theo nhng đợt bn tinh khí ca Tâm vô sâu trong t cung tôi.

Tôi mt quá, chân tay và c toàn thân rã ri như mun tan thành tng mnh nh. Tôi nm yên ri thiếp vào gic ng tht say.

Đêm đó tôi không còn sc để ngi dy xung phòng ng ca tôi na , tôi nm sut đêm vi Tâm và cháu tôi đã đụ tôi thêm 2 ln na, mi ln sau tôi nghĩ kéo dài c tiếng đồng h.

Bui sáng tôi thc dy sm, lê thân th mình xung phòng riêng ca mình và nm ng vt vã cho đến quá trưa, lúc được người làm đánh thc dy để ăn cơm.

Nhng dòng ch ca người m

Tôi không kp v để gp mt đứa con trai duy nht lân cui trước khi cháu vĩnh bit cuc đời, sau khi tôi ri Vit Nam được gn 1 tun l thì được đin tín ca m tôi nói Tâm đã vĩnh bit cuc đời trong gic ng. Xác cháu được đưa vào nhà thương khám nghim. Báo cáo ca bác sĩ cho biết máu không truyn được lên đến não b điu khin h hô hp.

Đám táng ca cháu đã được c hành lng l.

Tôi s vi m tôi trong căn nhà quá rông này không biết đến bao gi na. Có th tôi s nhn li cu hôn ca mt trong nhng người đã theo đui tôi. Nhưng vi 1 điu kin: tôi s không sanh con na !

Hết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: