Truyendam’s Weblog

Truyện dâm việt nam loạn luân sex việt trai gái dâm đãng

Loạn vì đụ (3)

Posted by truyendam trên Tháng Mười 10, 2008

Tay em bóp nắn con cu ảnh, xụt liên hồi. Ảnh nút cằm em, hôn mắt em, cắn mũi em, rồi hôn dần xuống phía dưới. Em buông thả. Em tê tái điên dại mất rồi. Ảnh bú em đã rồi rà từ từ cái lưỡi xuống tới rún. Thình lình ảnh cho lưỡi vào lỗ rún ngoáy một cái. Em hẩy lên và kêu ối một tiếng. Nó như luồng điện giật. Tay kia ảnh tuột dần quần em xuống, thư thả nhẹ nhàng trong khi lưỡi không ngừng rà nhẹ trên đùi và bụng dưới của em. Rồi xì líp cũng tuột luôn ra khỏi hai chân. Em trần truồng phơi lồn ra chờ đợi. Ảnh lấy chiếc cặp da của ảnh kê đít em lên, đưa lưỡi dần xuống hai khe háng, rồi bất giác ảnh ngoạm vào hột le của em. Trời ơi ! Anh Hoành ơi, em đã ra nữa rồi. Em cong người lên, run thật mạnh khi ảnh nút nhẹ hột le, và ngón tay thần tiên kia vẫn ngọ ngoạy trong cửa mình em. Anh bảo làm sao em sống được và, thánh thần thiên địa ơi, ảnh nằm hẳn lên người em, nút lưỡi em, bảo em cầm cu ảnh để vô miệng lồn. Em mắc cở quá, không dám, nhưng cái háng em đã phanh rộng ra để đón nhận con cu của ảnh. Ảnh bảo tiếp :

– Khuê, cầm cặc anh cho vô lồn em đi !

Em nhắm mắt, cầm con cu cứng ngắc nóng hổi của ảnh để ngay miệng lồn. Ảnh hay lắm ! Không nhấn cu ngay vào mà chỉ nhắp nhắp nhẹ nhàng. Ảnh thuộc bài của “Bảy Ðêm Khoái Lạc” thực sự. Ảnh cho cu tiến vào một cách từ tốn. Em nút lưỡi ảnh mê man. Chỉ mong cho con cu ảnh đâm nhanh vào cho xong. Nhưng Du thong thả, rút cu ra, tụt xuống bú em, bú một cách nghề nghiệp làm hồn em bay mất lúc nào không biết. Trọn chiếc lưỡi ảnh đã vào trong em. Một đỗi lâu, em chịu hết nổi, kéo bật anh Du lên, tự tay em cầm cu ảnh, đâm thẳng vào lồn. Du nhấn mạnh xuống, em chết ngất. Một thoáng, một thoáng hơi đau ở cửa mình, và liền tức khắc nỗi hạnh phúc ùa đến, bao lấy hai anh em. Du nằm nắc như thế thật lâu. Em ra hai lần nữa. Và Du, tay bợ đít em lên. Ảnh bảo em co hai chân lại, và như thác đổ, Du xuất tinh vào trong em như suối chảy. Em nghe rõ những tia khí của Du bắn mạnh, bắn thẳng, bắn liên tục vào tử cung trong khi em hổng đít lên, nắc liên hồi, đón nhận. Du đã miệt mài. Du hết mình trong cuộc chơi. Mồ hôi vã ra ướt đẫm, Du thở như vừa chạy bộ về, thế mà vẫn tụt xuống dùng lưỡi liếm hết, liếm sạch, liếm khô khí của ảnh lẫn của em, và ôm em hôn thật lâu. Không biết Du có nghĩ như em không ? Rằng đây là cuộc chơi, cuộc giao hoan giữa hai người khác giống. Còn anh em máu mủ, với em, bấy giờ, không là gì cả. Và em lại táo bạo hơn ! Yêu nhau, đụ nhau, cho sung sướng lẫn nhau như thế mới là máu mủ ! Còn hơn trong “Bảy Ðêm Khoái Lạc” : cha đụ con, mẹ đụ con…

Tại khúc đường vắng này, trên bờ sông thơ mộng với lũy tre kín đáo này là nơi làm tình của Du và em suốt ba năm. Cho đến một ngày, một ngày mà em không thể nào quên được trong cuộc đời. Anh có biết gì không ? Tại bản tính hồ nghi và tự hỏi, tại sao anh Du đã lớn mà vẫn còn đêm nào cũng nằm với mẹ ? Lúc nhỏ thì cưng chiều đã đành, sao khi Du đã 18, 19 tuổi mà vẫn còn ngủ với mẹ ? Nói rõ ra là em ghen thì đúng hơn. Em mở cuộc điều tra. Du nhất định chối, bảo quen rồi, không có hơi mẹ thì chủ không được. Một hôm, lúc mọi người sắp đi ngủ, em nhanh nhẹn lén vào nằm dưới giường của mẹ. Mẹ vào nằm trước. Du vào sau. Mẹ hỏi :

– Con tắm rửa chưa, hả Du ?

Du trả lời một cách lẳng lơ và nũng nịu :

– Trời lạnh quá ! Cho con miễn một bữa !

Mẹ cằn nhằn : “Con hư lắm nghe ! Cứ lười biếng vậy, mỗi lần mẹ bú nó hôi rình à !” Thú thật với anh Hoành, em đã đọc nhiều cuốn dâm thư khác, đã biết nhiều cảnh loạn luân ghê gớm. Và riêng em, em cũng sống loạn luân, thế mà khi nghe mẹ em bảo thế, em sững sờ. Thêm vào đó, là máu ghen củ em nổi lên. Du đã đụ, đã bú, đã làm tình thật sôi nổi với em, bây giờ còn làm luôn cả với mẹ thì còn trời đất nào nữa. Tiếp đó mẹ em bảo :

– Thôi chịu khó đi rửa chút đi con ! Ðừng lười.

Du đi rửa, lúc lên chỉ quấn cái khăn lông, còn chẳng mặc gì khác. Mẹ em tuột xuống giường, đi lại khóa chặt cánh cửa phòng, rồi vặn nhỏ cây đèn trên bàn. Ánh sáng chỉ còn đủ thấy mờ mờ. Bà cởi áo bà ba trắng ra, đưa cặp vú bự, cặp nhũ hoa hơi đen. Bà cởi luôn quần, bộ lông lồn đen ngòm che khắp lồn. Bà giật mạnh cái khăn lông trên phần dưới của Du. Con cu của Du chìa ngang, giật giật. Bà lại ôm Du, nút lưỡi, quằn quại. Một tay cầm cu của Du, bà quỳ xuống, ngậm ngay con cu và mút một cách nghề nghiệp tự nhiên như họ đã làm với nhau như vậy nhiều lần. Tay Du ôm chặt đầu mẹ và nắc vào mồm bà. Thân hình bà phốp pháp trắng phau. Ðầu tóc bới của bà bị xõa xuống. Bà càng bú, Du chỉ đứng ngửa mặt lên trời hít hà và la nhỏ :

– Chết mẹ ơi, ôi sướng tuyệt trần. Bú lâu chút nghe mẹ. Ôi ! Mẹ giết con đi, đêm nào cũng đụ, sướng quá mẹ ơi ! Lấy luôn con đi, làm vợ con đi ! Ôi…

Mẹ cứ tiếp tục bú tàn bạo. Bú hung dữ như loài ác thú. Bà nhả con cu ra thì lại lấy lưỡi liếm theo chiều dài con cu của Du. Bà ngậm hòn dái nút nghe chùn chụt. Bà bú có hơn nửa tiếng, rồi đứng lên bảo Du :

– Xuống bú mẹ ! Mau lên ! Mau lên con ơi! Nứng quá.

Du xuống ngậm vú bà bú ngồm ngoàm, tay kia bóp vú bên trái. Mẹ như bị nứng quá, lấy tay nhét vào lồn thụt nghe phành phạch. Bà nhấn đầu Du xuống, nhấn mạnh xuống. Bà giang hai chân ra. Miệng Du táp gọn cái lồn đầy lông mà mút, mà cắn. Mẹ em la lớn :

– Du, mày làm tao mê mày gần sáu năm nay rồi mày có biết không ? Mười bốn tuổi, mày ôm tao ngủ mà con cặc mày cứng ngắc là sao? Thằng dâm tặc. Mày bú, ối, hay, hay quá. Ối chết mẹ, con ơi, đè mẹ ra đụ đi! Ðụ cho bể lồn mẹ luôn đi !

Nhưng Du đè bà ra, nằm ngược đầu, bắt bà bú Du, còn Du thì vục đầu vào lồn bà. Hai người bú nhau kinh khiếp. Bỗng em thấy bà đưa chân lên trời, rú lên một tiếng vang động khắp phòng :

– Ối, mẹ ra, mẹ ra ! Lẹ lên ! Lên đụ mẹ đi con ! Du !

Du lật bà ra, kê cái gối dưới đít bà, Du thọc cu vào, nắc như trâu điên. Bà gào lớn :

– Ra với mẹ đi Du, ra một lần với mẹ mới sướng Du ơi! Ðụ đi, đụ cho nát lồn, ối, ra nè, mẹ ra nè.

Và Du ôm cứng bà, hai chân trân thẳng ra. Tay chân bà cuộn lấy Du. Hai người đã là một. Không còn là mẹ con, mà là nhân tình cho nhân tình. Bà không cho Du xuống, cứ để Du nằm trên bụng như thế ! Bà ra rồi mà vẫn nắc. Bà bảo :

– Trưa mai thứ Bảy, con không đi học, vô đụ nữa nhen.

Em nghe Du dạ thật nhỏ. Lòng em ghen ghê sợ. Em định bụng sẽ cho Du làm tình vào ngày mai ở bờ sông, mà bà hớt trước rồi sức đâu Du còn cho em ?

Té ra Du đã đụ bà từ năm 14 tuổi, hèn chi Du làm em mê mệt. Dẫu biết Du lăng nhăng với bà, em vẫn yêu Du. Nghe bà hẹn với Du trưa mai, lúc mười một giờ em đã vào nằm trước ở một xó thật kín đáo để mục kích thật tường tận. Bà vào phòng trước, cởi hết áo quần ra, nằm chàng hảng, hai tay vuốt những sợi lông lồn đen láy. Bà lấy hai ngón tay kẹp cái hột le lại. Ngón tay trỏ của bàn tay kia đánh thật nhanh trên hột le. Bà rên hừ hừ. Bụng bà giật lên giật xuống như sóng biển. Rồi bằng ba ngón tay, bà chọc thẳng vô âm đạo, thụt mạnh. Tiếng phẹp phẹp vang lên, vừa lúc Du mở cửa bước vào. Anh chàng cởi áo quần thật lẹ, lại khóa cửa, ngồi chồm hổm trên giường mà xem cảnh mẹ em thủ dâm. Du bước xuống đi lại bàn bẻ trái chuối già đưa cho bà. Bà để nguyên vỏ, banh lồn ra, đút chẹ trái chuối vào rồi bảo Du thụt cho bà. Một tay Du bóp vú bà, tay kia thụt trái chuối già vô lồn bà nhanh như cái máy. Bà với tay cầm cu Du :

– Ngồi lên mặt mẹ đi ! Cho mẹ bú Du ơi, mau đi !

Du ngồi ngược chiều, để cu lên mặt bà. Bà bú thật ngon lành, bú say sưa, bú mê man :

– Ối, đụ tới hai cặc lận Du ơi ! Cặc đụ, cặc bú. Ối cho mẹ ra nghe ! Mẹ ra nè, ra nè…

Bà cứ ra, Du cứ thụt trái chuối dài. Bà ngất lên, cướp trái chuối trên tay Du, nhấn sâu vô lồn, nằm yên như thế thở dốc ! Em coi cảnh đụ lạ lùng đó, nước lồn ứa ra, tay em cho vô lồn, bắt chước mẹ, đút hai ngón tay vô âm đạo thụt mạnh. Và em…ra, ra lai láng.

Khi hai người đi tắm, em lẻn ra nhà khách, thì thấy cha em đang ngồi buồn xo, say ngất bên chai rượu Martel. Cha em rất giàu có. Việc gì mà cha phải giải sầu bằng rượu ? Em lại gần hỏi :

– Cha, sao cha say sưa tối ngày vậy cha ? Có gì buồn nói cho con biết, con chia sẽ với cha !

Cha em không trả lời, nhìn xa xa ngoài đồng ruộng. Ông mỉm cười khó hiểu, có phần hận đời. Em ngồi gần hơn tiếp tục hỏi. Ông chỉ nói bâng quơ như người thất tình, nửa tỉnh nửa say :

– Nó bỏ cha rồi. Nó không ăn nằm với cha nữa…Cha nằm một mình hơn bốn năm nay rồi con biết không ?

À, thì ra thế ! Nếu không thấy cảnh đụ dã man của mẹ và Du thì hơi khó hiểu, còn thế này thì…thì…Em chợt nghĩ một cách trả hiếu táo bạo. Em dìu cha vào phòng ngủ của ông, bảo ông nằm nghỉ, đừng uống rượu nữa hại gan. Ông khóc. Em bịt miệng ông, sợ có người nghe, rồi chạy lại khóa cửa thật chặt. Em nghĩ, sao Du đụ mẹ em làm cho cha khổ, mà em lại không thể để cha đụ để trả hiếu. Dù gì em đã bị Du phá trinh rồi, đã loạn luân rồi. Em quyết định để cha đụ, cũng để trả thù mẹ đã cướp Du, người yêu của em. Và rồi, em cởi toạc chiếc áo ra, lộ đôi vú tròn căng, dễ thương. Em bước đến gần cha. Nhìn em trừng trừng, cha nuốt nước miếng. Cha định ngồi nhổm dậy, em đè cha xuống, cởi áo cha ra, cởi quần cha ra. Ông ngoan ngoãn như đứa bé được mẹ tắm. Con cu của ông cương lên hung bạo. Em tuột nốt cái quần lãnh, leo lên ngồi hẳn lên mặt cha, bắt cha bú lồn em. Cha nói khe khẽ, giọng sợ sệt, run run :

-Rủi mẹ biết sao con, Khuê ? Cha ngán lắm !

– Không, cha đừng sợ gì hết. Bú đi ! Bả với Du mới đụ một trận tơi bời hoa lá. Bả không thương cha nữa đâu. Cha bú con đi. Có con đây. Cha không cô đơn đâu ! Bú, bú mau, bú mạnh lên để trả thù, cha !

Ông hồng hộc banh lồn em ra mà bú. Em nhìn xuống một mái đầu bạc đang bú lồn em. Cha em ! Em sướng kỳ lạ. Cái sướng không giống như lúc Du bú em ngoài bờ sông. Cái sướng để thỏa lòng ghen tức ! Cướp người yêu của em thì em đụ chồng bà. Bắt chồng bà phải bú lồn em. Cảnh Du bú lồn mẹ hiện lên rõ mồn một. Du chối. Du lừa dối em. Em ngồi nhắp lồn lên miệng cha. Cha rên, cha nuốt hết nước lồn em. Em sướng kỳ cục, hột le giật quá làm em vãi nước đái luôn lên đầu cha. Ông mặc kệ, đẩy em xuống, xuống nữa, ngang tầm con cu của ông, ông cầm nó để ngay miệng lồn em. Em canh vừa đúng, ngồi phập lên. Con cu của cha đã vào hết trong em. Ông nắc liên tục, mắt nhắm nghiền, hai tay bóp vú em. Em vừa sướng vừa đã cơn ghen. Em đang đụ một ông già, người đã đụ mẹ em để đẻ em ra. Cha ơi ! Con đang trả hiếu cho cha, cha biết không ? Cha em cười sung sướng, ông nắc mạnh hơn và bảo :

– Mỗi ngày con vào đây hai cha con mình đụ nghen ?

– Cha khỏi dặn. Tối con vô ngủ với cha luôn, tha hồ mình đụ, sợ cha không đủ sức thôi.

– Ðừng lo ! Cha có đầy một tủ hải cẩu sâm nhung. Ðụ 30 năm nữa cũng chưa mệt, ôi, đụ sướng quá Khuê ơi. Cha bỏ rượu không uống nữa đâu.

Em ngồi trên cha, tiếp tục “dộng cừ”. Ông cắn môi, bóp mạnh vú của em, rồi bảo em nằm ngửa cho ông đụ. Em làm theo, không quên kê cái gối cho mu lồn cao lên. Ông dộng con cu vô cái ầm. Trời giáng. Em rú lên và nắc liên tục. Phục ông chơi lâu thiệt. Em ra hai lần rồi ổng mới bắn tinh vào âm đạo của em. Ổng ôm hôn em, mở tủ lấy cho em năm cây vàng, biểu muốn sắm sửa gì thì sắm.

…Chiều hôm đó, như thường lệ, Du đến phòng em, rủ em ra bờ sông. Em nhận lời, để xem lần này khi bị em tra hỏi, Du có còn chối nữa hay không ? Em nóng lòng muốn gặp để cho Du làm tình cho Du mệt lả không còn sức phục vụ mẹ em nữa. Lúc ba giờ, hai anh em vừa bước ra khỏi nhà một khoảng thì trời giáng xuống cơn mưa dữ dội. Nên thay vì ra bờ sông chỗ lùm tre, Du dẫn em vào một cái miếu bỏ hoang bên đường. Chờ mưa tạnh, nhưng cơn mưa dầm, sấm chớp ào ạt. Em bảo Du hay tụi mình cứ làm tình ở đây đi, chứ chờ hoài đến bao giờ ! Du đưa em vào trong, chỗ thật kín. Hai anh em ôm nút lưỡi gần 10 phút. Em yêu Du thật rồi. Du đưa tay vào quần em mò lồn. Em nhón lên, giang hai chân cho Du dễ sờ hột le. Môi, lưỡi của hai đứa không rời, ngón tay Du thần diệu quá. Ngoài kia mưa ầm ầm. Trời đen nghịt. Những tia chớp sáng lóe, những cú sấm sét ầm ầm, át cả tiếng rên sung sướng của em. Càng ghen Du đã ân ái với mẹ, em càng cuồng nhiệt, say đắm với Du. Em muốn bắt Du luôn, không cho về với mẹ nữa. Em kéo quần Du xuống, đưa tay móc con cu nóng hổi của Du ra. Em hí mắt nhìn cho rõ mặt Du. Ảnh đẹp trai lắm anh Hoành ơi ! Ảnh hôn em vô cùng nghề nghiệp. Ảnh đưa lưỡi vào ngọ ngoạy ở miệng em, nút môi em, lưỡi em và không quên sú nước miếng cho em uống, hà hơi cho em hít.

Miệng ảnh thơm mùi nhãn. Trời ơi, em thiếp đi, muốn la lên một tiếng thật to khi Du cúi xuống thấp cho ngón tay ma thuật vào âm đạo của em. Du để yên ngón giữa trong lồn em, còn ngón trỏ thì Du khơi khơi thật nhẹ lên hột le của em. Cả thân hình em hẩy bần bật theo nhịp khảy từ ngòn trỏ của Du. Em tê tái, người như nhẹ hẫng lâng lâng. Bỗng em ngừng hôn, đẩy nhẹ Du ra, nhìn bằng cặp mắt nghiêm nghị. Du sững sờ, kinh ngạc :

– Kìa Khuê ! Sao vậy, anh đang hứng ! Sao em…

Em chận ngay, không để cho Du nói nữa :

– Ðồ khốn nạn, đồ phản bội. Anh đụ tôi, anh phá trinh tôi, anh làm cho tôi say đắm mê man (em khóc) rồi vác cặc đi chơi người khác, vậy mà hỏi thì anh chối.

Du đưa hai tay ra năn nỉ, van lơn một cách tội nghiệp :

– Khuê ! Anh có gần gụi ai ngoài em. Em thấy anh có giao du với cô gái nào trong làng này đâu…

Em cởi toạc áo ra để cặp vú tròn trịa trắng ngần rung rinh. Em tuột quần ra luôn, đưa cái lồn với chùm lông đen cho Du thèm khát. Em đưa tay xuống lồn tự sờ hột le và nói dõng dạc với Du :

-Anh không đụ con gái trong làng, nhưng anh đã đụ một bà già ngay trong nhà mình. Hừm, đẹp mặt quá ! Không ngờ một thằng con trai phương phi tuấn tú như anh lại có thể quỳ xuống bú lồn một bà già. Anh nút cái cửa mình mà từ đó anh được sinh ra. Anh bóp một cặp vú đã nuôi anh từ lúc mới chào đời.

Cơn ghen của em ào tới một cách dữ dội. Em nhớ rõ cảnh mẹ đụ Du. Bà chửi, bà nói bậy trong khi sướng. Em bị ảnh hưởng của bà. Càng ghen, em càng tự móc lồn em cho cực kỳ khoái lạc. Em ngồi banh lồn ra, cho hai ngón tay vào âm đạo mà xụt, mà thủ dâm.

– Anh Du, anh hãy nhìn tôi thủ dâm. Nhìn, phải nhìn ! Anh có thấy cảnh này giống ai đã làm trưa nay không ?

Du quỳ xuống, Du lạy em. Du lết đến gần em :

– Thôi Khuê ! Anh lạy em tha cho anh, đừng hành hạ anh. Em ngừng tay đừng thủ dâm nữa !!!

Du khóc. Em mặc kệ, và càng thụt mạnh hai ngón tay cho nước lồn ứa ra. Tay kia em tự bóp vú. Em ngửa mặt lên trời và bắt chước rên la như mẹ đã làm :

– Thằng khốn nạn, mày làm tao mê mày gần sáu năm rồi biết không ? Thằng dâm tặc…

Du bò lại, van em đừng nói nữa. Du xin em cho Du tạ lỗi, mắt ảnh có vẻ rất thành thật :

– Khuê ! Anh biết lỗi anh rồi. Nhưng giữa miếu linh thiêng này, anh xin thề độc với em là anh chỉ yêu mình em thôi.

Em vẫn mặc kệ, vẫn tiếp tục hành hạ Du cho thỏa lòng ghen :

– Tao ghen lắm, máu tao không ứa ra được ở cổ họng thì khí tao ứa ra miệng lồn. Mày trố mắt nhìn cho kỹ lồn tao nè Du !

Du hạ thấp đầu xuống, nhìn xọc vào lồn em. Du khóc, Du gào, Du xin em cho chàng bú, nhưng em đạp Du, Du lăn quay ra, rồi lại tiếp tục bò tới xin em :

– Khuê ơi ! Cho anh gần em. Anh đã thề độc rồi em không tin sao. Ðừng hành hạ anh nữa người yêu ơi !

Em quái ác bắt Du phải thú tội rồi mới cho đụ :

– Vậy thì, thằng đểu giả, mày quỳ thú tội tại sao mày đụ mẹ. Phải nói cho ra. Nói không ra bà chẳng bao giờ cho mày nữa.

Du ngồi thụp xuống, mặt cúi, không dám nhìn em và kể :

– Khuê, vì quá yêu em, anh phải khai thật. Năm 14 tuổi, một hôm đang ôm mẹ ngủ, nửa đêm mẹ khóc. Anh hỏi thì mẹ bảo vì cha đã lừa dối mẹ. Cha không còn ngó ngàng gì đến mẹ nữa, nhất là vấn đề chăn gối. Mẹ bảo mẹ thèm ân ái lắm vì mẹ là người đàn bà dâm.

Suốt một năm qua, cha chỉ đụ những người đàn bà khác. Ðã thế còn vác tiền bạc của cải cho người ta nữa (em nhận thấy điều này đúng vì sau khi đụ em, cha đã cho em một lúc năm cây vàng). Khuê có biết không, mẹ là người đàn bà rất dâm. Mẹ thích sống cuộc đời như Từ Hi Thái Hậu. Mẹ thích đụ ngày đụ đêm. Mẹ thú thật là lồn mẹ luôn luôn bị ngứa ngáy khó chịu. Mẹ biết đụ năm 10 tuổi. Mẹ đã cho cậu Chín 7 tuổi em của mẹ bú lồn. Hai chĩ em đã bú nhau suốt ba năm. Năm 10 tuổi, cậu Chín đụ mẹ vài lần thì bị ông bà ngoại bắt gặp, đem cậu Chín đi xa nhờ người khác nuôi. Mẹ buồn. Trong khi đó, ông ngoại để ý, muốn tròm trèm mò mẹ. Và hai người đã lén lút thông gian với nhau cho đến ngày bà ngoại bắt được đem gả cho cha. (Em thấy máu dâm của mẹ đã sang vào thân thể của em, của Du nên em chẳng ngại làm chuyện loạn luân, đụ luôn cả cha). Và Khuê ơi ! Một người đàn bà khát tình như thế, dâm loạn như thế làm sao có thể sống không ân ái. Khi anh 13 tuổi, mẹ vẫn còn tắm cho anh. Năm 14 tuổi, anh vẫn để mẹ tắm mặc dù con cu của anh đã bắt đầu mọc lông. Mẹ thích nấu nước hoa bưởi để kỳ cọ, để xoa nắn cho anh. Mỗi lần mẹ cầm cu anh là nó cứng lên. Cu anh lúc đó chưa tuột cái da đầu, nên mẹ xụt, xụt mãi, nhờ vậy mà cu anh mới đẹp như ngày nay.

Em bỗng lại nổi ghen, hỏi Du :

– Rồi mẹ có bú anh lúc đó không ?

Du thành thật bảo không, và Du nói tiếp :

– Nhưng cho tới một hôm, mẹ dẫn anh đi bắt ghen ở chợ Trẹm. Một cuộc đánh ghen vô tiền khoáng hậu. Cha dẫn người đàn bà đẹp kia vào phòng ngủ. Phòng cha lấy số 28. Mẹ dẫn anh vào lấy phòng 29 sát cạnh. Mẹ cho bồi phòng tiền để mướn cái thang. Mẹ và anh trèo lên dòm qua cửa nhỏ, thấy một cảnh đụ lạnh lùng. Lần đầu tiên anh mới biết đụ là gì. Nhân tình của cha quả tình rất đẹp. Cô ấy cởi đồ ra trông như một bà tiên. Da trắng nõn nà. Cặp vú căng cứng, eo bụng thon, lông lồn màu nâu. Cha cũng cởi hết, chổng con cu đi tới đi lui, trong khi cô gái tự bóp vú, tay kia nhét một cái gì như trái chuối vào lồn. Cô ta nằm thủ dâm. Cha đứng xem. Trong lúc đó, đứng cạnh anh, mẹ cũng cho tay vô lồn. Mẹ làm gì anh không thấy vì có quần ở ngoài, nhưng bà nhíu mắt, bặm môi, rên nhẹ. Mẹ làm mạnh lắm khiến cái thang kêu cót két. Bên kia, cô ta rút trái chuối ra, bắt cha quỳ xuống bú. Lúc đó bên này, mẹ tuột xuống thang, bắt anh tuột theo, đè anh ra, bú cu anh. Lần đầu tiên được bú cu, anh sướng gần tắt thở. Mẹ lấy tay anh để lên lồn của mẹ, bắt anh móc, rồi bắt anh phải bú như cha bú người đàn bà kia. Anh không biết bú. Mẹ bảo bú như ăn cà rem vậy. Anh làm theo. Mẹ rướn mình lên, mẹ lấy tay anh, xếp ba ngón rồi nhét vô lồn mẹ. Mẹ bảo anh thụt như con đàn bà kia đã chơi chuối. Anh nghiến răng, bặm môi thụt mạnh.

Mẹ la, mẹ chửi, mẹ gào :

– Ôi, đụ mẹ mày thằng Hội. Mày bỏ tao đi đụ con khác thì tao đụ con mày. Thằng Hội chó đẻ. Tối nay mày về tao cắt cặc mày bỏ ngoài ao. Ôi, Du ơi ! Mẹ sướng quá con ơi ! Thụt mạnh đi con. Cho luôn bốn ngón vô cho chật. Ờ, vậy đó. Ối, năm ngón luôn, đó, đó, tay con nhỏ quá Du ơi ! Con ngoáy, đó, vừa ngoáy vừa thụt. Phải, đúng vậy ! Còn tay kia của con để đâu ? Ðưa hai ngón vô lỗ đít mẹ. Ừa ! Ðụ mẹ mày Hội ơi ! Bên này con mày cũng làm tao sướng vậy. Ðó Du ! Mẹ chết nghe Du. Ôi ! Nguyên bàn tay của con tôi, nó thụt lồn tôi ! Chết mất Du ơi !!! Mẹ sướng hai thứ lận. Lỗ lồn, lỗ đít. Ðưa cặc con cho mẹ. Ðưa đây. Trèo lên ỉa trên mặt mẹ cũng được.

Anh ngồi lên mặt mẹ. Mẹ ngoạm cu anh rồi la :

– Ôi, cặc mày nhỏ quá Du ơi ! Cặc mười bốn làm sao bú ngon được Du ơi là Du ơi ! Chạy qua biểu thằng Hội qua đây cho mẹ bú cặc nó ! Ðừng để con đĩ chó kia bú !

Nói thế nhưng mẹ vẫn bú dái, bú cu anh một cách dã man. Mẹ đưa lưỡi vô lỗ đít làm anh sướng rần khắp thân thể. Một lúc lâu thì mẹ gào lên :

– Ôi, mẹ ra nè Du, mẹ ra nè. Cứ tiếp tục thụt mạnh ! Phải rồi, ôi, mẹ ra…mẹ ra…mẹ…ra…a…

Mẹ nói thế nhưng anh vẫn chưa biết « ra » nghĩa là gì. Thế nào gọi là « ra ». Xong, mẹ lại leo lên thang dòm qua. Bên kia cha đã xong. Hai người mặc đồ định mở cửa bước ra thì bên này mẹ cũng dắt tay anh bước theo. Ðến cầu thang, mẹ chụp đầu người đàn bà kia, lấy kéo xởn nguyên lọn tóc. Mẹ lấy vôi trong xách tay bôi lên đầu bà ta. Còn cha thì sợ quá bỏ chạy mất dạng. Dĩ nhiên tối về nhà, hai ông bà đã cãi lộn một trận dữ dội, tơi bời. Lúc vào giường ngủ, mẹ nằm khóc thút thít. Lẽ tự nhiên anh phải ôm mẹ để an ủi. Mặt anh cúi sát gần mặt mẹ, anh lau nước mắt cho mẹ. Mẹ ôm mặt anh nựng, rồi hôn. Và cũng lần đầu tiên bà hôn môi anh. Bà đưa lưỡi biểu anh nút và ngược lại. Hai mẹ con nút lưỡi thật lâu thì mẹ nằm ngửa ra, bắt anh lên nằm trên bụng. Bà vẫn để ngyên quần áo, đè đít anh sát xuống lồn bà mà nắc một cách liên tục, miên man. Bà nút mạnh quá, lưỡi anh tê đau, nhưng chẳng dám nói. Rồi từ từ, mẹ mở mắt nhìn anh không chớp. Bà cười hoan lạc :

– Tổ cha mày, mày giống thằng cha mày lắm. Con phải dâm giống cha con vậy nghe không ! Cởi áo mẹ ra đi !

Anh ngoan ngoãn làm theo lệnh của mẹ. Cặp vú tròn to như hai trái bưởi hiện lên. Vú mẹ săn cứng, có lẽ bà đang hứng vì dục tình. Bà biểu anh anh bú vú. Anh bú thật mạnh, tay kia dày vò, se se đầu vú, bà rướn mình, ẹo qua ẹo lại trông như con rắn. Rồi bà bảo anh liếm dần xuống bụng, xuống rốn trong khi tay bà tự tuột cái quần lãnh đen ra khỏi. Bây giờ anh mới thấy rõ cái lồn của mẹ. Lông bà sao mà nhiều thế. Bà có cái tật là chẳng bao giờ mặc xì líp. Bà giang rộng hai chân ra, tự tay đè mặt anh ngay vào cửa mình. Hột le của mẹ to bằng đầu ngón tay út. Nó hồng hào, đỏ au. Bà biểu anh ngậm mút cái hột le. Bà lại rướn mình và la những lời vô nghĩa.

Em có biết mẹ nói bậy chừng nào là anh hứng tình nhiều chừng nấy. Lưỡi anh đưa dần xuống. Nước lồn mẹ ra chứa chan. Anh quét, anh liếm giống như người ta chùi chảo. Bà ngừng rên, và ra lệnh :

– Du, con nhớ sáng nay đạ làm gì mẹ không ? Ờ, làm đi !

Và, ba ngón tay anh tức khắc cho vào cửa mình mẹ. Anh ngoáy, anh thụt. Bà la muốn bể nhà. Nước lồn ướt hết tay anh. Anh chụm năm ngón tay lại, đút từ từ vào giống như hồi sáng nay. Bà cầm cườm tay anh đẩy hết vào. Em ơi, nguyên bàn tay anh lọt vào lồn mẹ. Anh không tưởng tượng được. Có lẽ bàn tay anh nhỏ. Mười bốn tuổi mà.

Mẹ cười man dại, cười không dứt trong khi vẫn cầm tay anh thụt vào lồn liên tục…Bà lại ra lệnh :

– Bú vú mẹ đi Du. Bóp thiệt mạnh đi ! Ðó, đó…

Thực thà mà nói, lúc đó anh đã mỏi tay vì mẹ thụt lâu quá, có hơn nửa tiếng đồng hồ. Nên anh trèo qua bên kia đổi bàn tay trái. Lại cũng năm ngón cho nguyên bàn tay lọt phúm vào bên trong. Mẹ có vẻ đã nư, và một lúc sau…bà gào, bà thét, và ra. Anh từ từ rút tay ra. Bàn tay ướt đẫm nước lồn. Mẹ biểu anh liếm bàn tay vì đó là nước bổ, nước quý. Hai hòn dái anh căng cứng vì khí tụ xuống đó. Bà chỉ thỏa mãn có mình bà mà quên rằng anh cũng đang tuổi dậy thì, anh cũng cần biết đụ.

Anh Du kể đến đó, em chận lại, hỏi ngay :

– Vậy nghĩa là cho tới phút đó anh chưa đụ mẹ hả ?

– Chưa, chưa lần nào. Chỉ dùng tay phục dịch cho mẹ thôi. Nhưng đêm sau, bà lại hứng tình. Lần này bà chuẩn bị một số dẻ vải màu hồng. Bà quấn bao quanh con cu của anh cho to gấp đôi. Sau khi đã bú bà xong, bà bảo anh leo lên, dí hết con cu bao vải đó vào lồn. Lạ lắm Khuê à. Vì con cu bao vải nên cảm xúc bớt đi nhiều trong khi cọ xát. Và anh đã làm mẹ ra liên tục ba lần. Lúc mẹ ra xong, anh tháo vải ra, đút hết con cu trần vào lồn mẹ, nằm lên bụng nắc. Anh nút lưỡi mẹ, bóp vú mẹ, bà sàng đít thật nghề nghiệp và, Khuê ơi, anh đã xuất tinh, anh đã tuyệt cùng sung sướng. Hai mẹ con ra một lược. Bà nói :

– Ra đi, ra đi Du ơi, mặt con giống ba con quá, ra đi, xịt khí vô tử cung mẹ đi. Cho mẹ đứa con nghe Du…

Năm anh 15 tuổi, một buổi tối, mẹ thỏ thẻ với anh là mẹ muốn ly dị cha để mẹ kiếm người đàn ông khác to con hơn, khỏe hơn, trẻ hơn cha, để phục vụ sinh lý cho mẹ. Anh giật mình lo âu. Lúc đó em và con Bông còn quá nhỏ. Nếu mẹ bỏ đi, anh em mình sẽ khốn khổ. Cho nên anh khóc năn nỉ mẹ là anh sẽ tình nguyện ở bên mẹ. Lúc nào mẹ cần, anh sẽ phục vụ, không bằng cu thì bằng tay. Không bằng tay thì bằng trái chuối như em đã thấy sáng nay. Ðó, Khuê, đó là tất cả sự thật về mẹ và anh. Anh có khoái khi đụ mẹ, nhưng không hạnh phúc như khi giao hoan với em, người anh yêu trọn đời.

Nghe tới đó, lòng em thỏa mãn. Em thỏa mãn nhất khi nhìn Du quỳ khóc lóc xin em cho bú lồn. Em thỏa mãn khi mạnh chân đạp Du bò lăn ra. Bây giờ em vẫn ngồi dựa vào cột miếu, giang rộng hai chân ra. Thấy Du tội nghiệp quá, em bảo :

– Ðược ! Em cho Du bồng em lên. Ðể em lên cái bục thờ kia cho cao mà bú, mà liếm, mà đụ.

Du mừng như bắt được vàng. Ngoài kia tiếng mưa rơi tầm tã trên mái ngói. Gió rít từng chặp vào những cánh cửa cũ kỹ. Mấy tàng lá sung rung động mạnh dưới mưa gió. Du hôn thật êm đềm lên người em. Du lấy lưỡi đánh lăn tăn vào đầu vú em. Du bóp nhẹ vú em. Tất cả đều nhẹ nhàng, khoan thai, chậm chạp. Khác với những lần làm tình hùng hục dã man ngoài bờ sông. Em nằm nhắm mắt, miên man hưởng thụ. Du đưa cu tới rà nhẹ trên mu lồn chớ không đâm thẳng vào như mọi khi. Du hát nhỏ bản “Mưa Rơi” bên tai em. Em cũng thế, cũng nhẹ nhàng, khoan thai, không gào thét lồng lộn, không chửi bới, nói bậy. Em ôm Du, ôm người yêu chứ không phải anh ruột của mình. Cu của Du đã vào rồi, vào sâu, sâu hơn. Chàng để yên như thế, không nhúc nhích, cục cựa, nằm nghe mưa rơi thánh thót ngoài kia. Có gió lạnh thổi qua, nhưng Du và em nóng trong nhau, nồng trong nhau. Miệng đâu nữa mà gào vì Du đã ngậm tràm lưỡi em. Trong im lặng, em nghe con cu của Du giật giật trong lồn em. Mép lồn em cũng mút mút cu của Du. Ðồng điệu. Nhịp nhàng. Im lặng mà sóng ngầm vang gào dữ dội. Một cái đụ dai dẳng. Em không muốn ra, Du không muốn ra. Cả hai muốn kéo dài mãi trong nhau, để hưởng cực điểm hạnh phúc. Có tiếng chim kêu lạc loài đâu đó. Ánh chớp cho em thấy mặt Du đẹp nồng nàn lãng mạn. Có lẽ chẳng bao giờ em còn được tìm thấy ở đâu đó, trên cõi đời, một dáng con trai thanh tú đến thế. Em vuốt nhẹ vai Du, gãi nhẹ lưng chàng. Du có nắc nhưng rất nhẹ và êm đềm.

Chàng đang cho em hạnh phúc, dù loạn luân, nhưng tuyệt vời, có lẽ chẳng có gì sánh nổi. Sao Du và em hợp nhau thế. Không nói, không giao ước, nhưng cả hai đều biết nhau thích gì, bao lâu, và kiểu nào. Cái không khí mưa bão chiều nay thì phải làm tình kiểu này. Ở bờ sông thì kiểu khác và nửa đêm, nếu chàng thèm quá mò đến phòng em, thì kiểu khác. Cơn mưa ngoài kia gần dứt thì trời cũng tối. Du ẵm thốc em lên. Cu chàng vẫn ở trong em. Hai đứa nút lưỡi thật lâu và chàng nói :

– Khuê, anh cho em, anh cho hết, không giữ lại giọt nào. Anh sắp bắn khí vào tử cung em đây.

Em vuốt tóc Du trong bóng tối :

– Khoan, Du đợi em. Cho em cùng ra với !

Và em lựa thế nắc tới. Em bấu mạnh Du, hôn Du. Chàng đợi em, cho đến khi các thần kinh trong em căng thẳng, em cho lệnh Du cùng ra. Vá đất trời tung vỡ. Quả đất nứt đôi. Gió im. Cành cây lặng. Mưa dứt. Những tia khí từ Du bắn trong em nghe rõ mồn một, va vào thành tử cung. Cực điểm đã đến, đưa hai đứa lên thiên thai, không cánh.

Ra xong, Du vẫn ẵm em, vẫn hôn em. Ôi tình quân ơi ! Sao lại cho em yêu chàng đậm đà thế này. Trời tối như mực. Không còn thấy được gì. Thế mà em vẫn thấy môi Du cười, mắt Du nồng nàn. Nhất là con cu của Du, trắng hồng như da con gái. Nó ngúc ngoắc, nó ngang tàng, nó hiên ngang, nó phục vụ. Cu chàng vẫn trong em. Nước khí tràn ra, của cả hai đứa, rớt xuống nền gạch, nghe rõ từng giọt. Những giọt yêu đương, những giọt miệt mài ân ái. Du hỏi em :

– Khuê, em muốn anh yêu nữa không ?

Hình như em chỉ đợi chàng hỏi câu đó. Nên em nhỏ nhẹ vào tai chàng : “Ừ, yêu em nữa đi Du.” Chàng đặt em nằm xoải dài trên nền gạch, lấy áo lau lồn cho em thật khô. Hai đứa nằm lộn đầu, bú nhau, lâu cả tiếng đồng hồ. Rồi Du bảo em lên người chàng ngồi đụ. Ðụ mà không thấy nhau có cái thú đặc biệt. Em có thể tưởng tượng Du là ai cũng được. Chàng cũng thế ! Chàng hỏi :

– Em muốn nghĩ anh là ai hả Khuê ?

– Dạ là cha. Em đang đụ cha. Em đã đụ cha rồi, anh biết không ? Cha đã bú lồn em sáng nay. Cha để em đái lên đầu mà vui sướng. Cha cho em ngồi lên mình cha để lái trực thăng. Em ra mấy lần mà cha vẫn trơ trơ. Còn anh, anh đang đụ ai đây ? Nói !

– Anh hả ? Anh đang đụ em. Có ai làm anh hạnh phúc hơn em đâu. Ngay cả khi đụ mẹ, anh cũng gọi thật nhỏ tên em. Anh đã mơ được làm tình với em từ hồi em còn rất nhỏ. Năm em mới 6 hay 7 tuổi thôi. Có lần hai đứa tắm mưa. Hai chúng mình cởi truồng, anh thấy lồn em trắng quá mà thèm. Anh dụ em vào hàng hiên chỗ mấy cái lu lớn. Hai đứa vào một chiếc lu, anh rờ hột le của em, em sướng, em nhớ không ?

– Có, em có nhớ ! Anh Du, anh là người tình tiền kiếp của em ! Anh có biết bao nhiêu lần em nằm mơ thấy hai đứa đụ nhau. Từ năm 10 tuổi, em nhìn anh như một thằng bồ chớ không phải là anh ruột, và, ngay đêm em đọc xong cuốn « Bảy Ðêm Khoái Lạc », em tắt đèn, cho cái đầu nhọn của chiếc gối nằm giữa lồn. Nằm nghĩ đến anh, đến con cu của anh hồi tắm mưa, và em ra. Ra nhiều lắm. Em có gọi thầm tên anh.

Ở dưới, Du sung sướng lắm, gào lên :

– Vậy thì bây giờ mình đang đụ đây nè. Ra đi, ra đi. Hai anh em mình ra. Mau đi Khuê !

Em « dộng cừ » dồn dập. Tay Du bóp mạnh cặp vú của em. Hai đứa cùng hét, cùng nói bậy, cùng gào. Và hai dòng khí gặp nhau đâu đó ở âm đạo của em, chảy ra từng dòng. Du im lặng. Em im lặng. Sau tuyệt đỉnh thường là những mỏi mệt. Những cơn buồn ngủ. Du vật em xuống, ôm nhau, gác chân lên người nhau. Tay em vẫn bụm lồn, vì thường sau khi làm tình, cái lồn vẫn còn him híp. Dư âm sự tột đỉnh khoái lạc vẫn còn. Cả hai ngủ mọt giấc ngắn trước khi mặc đồ, dìu nhau đi về trong đêm tối. »

Hoành nằm ôm Khuê, áp con cu cứng ngắc của nó vào hông Khuê mà nghe Khuê kể chuyện gần đến một giờ sáng. Khuê hỏi Hoành :

– Nghe xong, Hoành có khinh em không ? Có chê em loạn luân không ?

Thằng Hoành không trả lời. Ôm siết con Khuê thật chặt. Ðầu nó nóng ran như vừa qua cơn sốt. Những sự thật Khuê kể không còn ở trong sức tưởng tượng của nó nữa. Nó như thế giới tình dục của một loài khác ở một hành tinh nào đó chớ không phải trên quả địa cầu này. Hoành đã dâm, đã từng đụ bò, đụ vịt, mà chưa khi nào nó nghĩ là nó sẽ ôm mẹ nó để làm tình.

Bất giác Khuê âu yếm hỏi Hoành :

– Hoành còn yêu, còn muốn làm tình với em không ?

Nó cũng không trả lời, mà leo lên người Khuê, chống hai cùi chỏ, nhìn gương mặt Khuê đẹp giản dị dưới ánh đèn. Hoành nổi cơn dâm. Trung bình mỗi ngày Hoành phải đụ vịt vài lần, không thì nó ứ, khó chịu. Nó cởi tung nút áo con Khuê ra, nhìn cặp vú đẹp tuyệt trần. Nó lấy mũi hôn nhẹ trên đầu vú. Con Khuê bắt đầu nổi gai ốc, mắt nhắm nghiền. Khuê nghĩ đến con cu to quá cỡ của thằng Hoành mà thèm. Thằng Hoành hỏi :

– Như vậy là em vẫn còn tiếp tục cho cha đụ hằng ngày ?

Khuê gật đầu, giọng xa xăm :

– Thì trả hiếu mà anh. Cha đâu còn ai để đụ. Em tình nguyện như anh Du đã tình nguyện đụ mẹ thôi. Phải cho ông bà hưởng đến khi nào ông bà không còn hưởng được.

Hoành hình như có chút ghen với ông Hội :

– Mỗi ngày em phải phục vụ cha mấy lần ?

– Thường thì em ngủ với cha ban đêm. Có đêm một lần vào bất cứ giờ nào. Còn ban ngày thì bất kể. Hễ cha muốn, chỉ ra hiệu cho em là em sẵn sàng. Em cũng muốn được đụ suốt ngày nếu cha có sức, nhưng cha chỉ đôi ba lần một ngày là tối đa.

Thằng Hoành giật mình. Ông Hội đã trên năm mươi. Cái tuổi đó mà có thể làm tình với con gái mỗi ngày hai ba lần thì đáng phục thiệt. Nó hỏi :

– Sao cha em khỏe vậy ? Trên năm mươi rồi còn gì ?

– Anh lầm. Mỗi lần cha đụ em là phải hơn một tiếng đồng hồ. Em ra hai ba lần, cha mới ra. Ông già nhờ biết môn thuốc bổ thận gia truyền nên sức khỏe như con trai mười tám. Bởi vậy đêm nay em mới lấy bớt thuốc củ cha đem xuống tặng anh đó.

Vẫn còn ghen, thằng Hoành hỏi thử con Khuê :

– Khuê, em đừng cho cha đụ nữa, được không ?

Con Khuê hơi bất bình, nó nhìn thẳng thằng Hoành :

– Sao vậy ? Anh ghen với cha em hả ? Anh nên nhớ bất cứ người đàn bà nào khác má em mà lọt vào gia đình này, thì sản nghiệp giàu có của cha em sẽ tan như mây khói. Ổng đã dâm mà còn rất dại gái. Em cho cha đụ để ổng vui không lấy vợ nhỏ, mà cũng để cho em thỏa mãn sinh lý hằng ngày. Em giống mẹ về tính dâm. Không chơi thì em đau đầu, ngầy ngật. Mà chơi phải tới nơi tới chốn, đụ cho lâu, cho em ra rồi mới được xuất tinh. Còn xọc xọc vài cái, thằng nhỏ « ói hồ », xin lỗi, dơ lồn. Cha em là loại thiên tài về đụ. Nếu hôm đó em không thử, thì muôn đời chắc không biết tài nghệ của ông siêu đẳng đến mức nào. Hồi anh Du chưa đi Sài Gòn học thì ban ngày em cho Du đụ, ban đêm vào phòng ngủ với cha em. Hai cha con có khi mùa hè, cởi truồng, ổng để cu vô lồn em, nằm ngủ. Thức dậy lúc nào là đụ lúc đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: